TTB GROUP THAM DỰ LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘI CẤN

Trong không khí sôi nổi, tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/05/2019 Trường tiểu học Đội Cấn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019, một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả rất đáng tự hào. Đại diện công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Bà Dương Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm báo chí truyền thông đã đến dự Lễ Bế giảng và gửi tặng lẵng hoa chúc mừng.

Đại diện TTB Group, Bà Dương Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm báo chí truyền thông đã đến dự Lễ Bế giảng năm học 2018 -2019

Đây là ngôi trường có bề dày thành tích trong thi đua giảng dạy, học tập và là lá cờ đầu của ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Phong trào Dạy tốt – Học tốt diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Có nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các con học sinh, kết quả rực rỡ này có được còn là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, những cá nhân học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học đã được tuyên dương và khen thưởng. Những phần thưởng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó là lời tri ân, sự động viên và khích lệ tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên và các học sinh trong nhà trường. Mang trên tay những tấm giấy khen và phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường, trong lòng mỗi học sinh lại dâng trào bao cảm xúc.

TTB Group là một trong những đơn vị luôn song hành trong mọi hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh. Đến dự với Lễ Bế Giảng lần này, đại diện TTB Group đã gửi tới nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.

Việt Chinh