TTB GROUP – TẦM VÓC MỚI CỦA TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

TTB Group từ một doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ, với khát khao chinh phục những chân trời khát vọng mới đã dần trở lên lớn mạnh và hoàn thiện chính mình. Trải qua 20 năm xây dựng và hình thành, dõi theo từng chặng đường phát triển của TTB Group mới có thể cảm nhận được hết sự kiên cường, bền bỉ và tầm vóc lớn lao của Tập đoàn này.

Ban chỉ huy công trình đang theo sát tiến độ dự án

Với chức năng chính là kinh doanh các lĩnh vực: Thép, sản xuất giàn giáo cốp pha, sản xuất quả cầu lông, kinh doanh nhà hàng. Đặc biệt nhất phải kể đến là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn:”Bất động sản”, lĩnh vực kinh doanh đưa TTB Group lên một tầm cao mới, mang đến một tầm vóc vĩ đại cho Tập đoàn kinh doanh BĐS hàng đầu khu vực. Với thông điệp: “Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai”, TTB Group đang đẩy mạnh, đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn, mang hơi hướng của đất nước Singapore xinh đẹp.

Dự án Khu đô thị Green City – 1 trong 2 dự án lớn của TTB Group

Một trong những dự án điển hình, mang tầm vóc khu vực của TTB Group phải kể đến đó chính là “Khu đô thị xanh thông minh hiện đại – TBCO Riverside” . Dự án nằm trên quy mô 13 ha ven bờ sông Cầu thơ mộng. Nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên và là khu đô thị thông minh đầu tiên tại quê hương Xứ . Với tổng vốn đầu tư khủng là 1700 tỷ đồng. Dự án TBCO Riverside (TBCO3): là dự án mở rộng chung cư TBCO giai đoạn 3 tại tỉnh Thái Nguyên. Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có quy mô hiện đại bậc nhất Thái Nguyên và các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc.

Dự án TBCO Riverside với phối cảnh hai tòa tháp đôi nổi bật

Cũng không phải ngẫu nhiên mà TTB Group trở thành Tập đoàn mang tầm vóc

mới trên thị trường bất động sản hàng đầu khu vực. TTB Group đã và đang không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra thị trường quốc tế và các nước bạn. Tất cả đều xuất phát từ tư duy toàn cầu hóa của Ban lãnh đạo Tập đoàn mà đứng đầu là vị doanh nhân hết sức quen thuộc: ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn. Ông là người luôn được báo giới trong nước đánh giá cao về khả năng tư duy nhạy bén, sáng tạo ra nhiều chiến lược kinh doanh táo bạo mà chưa ở đâu có được. Ông luôn nằm trong Top các doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng. Không chỉ trên sách vở, ông luôn luôn cải tiến, áp dụng những chính sách, chiến lược cụ thể vào thực tiễn, tạo cái nhìn đa chiều, dễ hiểu, dễ ứng dụng cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT TTB Group trong lễ ký kết với ngân hàng BIDV Thái Nguyên

Từ một doanh nghiệp nhỏ, với số vốn ban đầu ít ỏi, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, TTB Group đã thực sự trưởng thành và lớn mạnh hơn rất nhiều. Có thể khẳng định, năm 2015 sẽ là năm ghi lại dấu mốc đặc biệt của công ty, khi sự kiện cổ phiếu TTB chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã mở ra một trang mới trên chặng đường phát triển của TTB Group, tạo ra một tầm vóc mới, thịnh vượng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ phát triển nở rộ trong tương lai.

Sự kiện cổ phiếu TTB chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX)

Có thể thấy rằng TTB Group đang đi đúng hướng và ngày một khẳng định được vị thế của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những gì TTB Group xây dựng và kiến tạo nên chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là yếu tố thiết thực nhất khiến tầm vóc của TTB Group ngày một trở nên hưng thịnh và phồn hoa hơn bao giờ hết. TTB Group: “Tầm vóc mới – tới tương lai”./.

Việt Chinh