TTB GROUP RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, TTB Group đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm gặp mặt các chị em phụ nữ nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV đối với Công ty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để mọi người có thể giao lưu, gắn kết cũng như chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 của TTB Group

Đến dự với buổi lễ có đại diện phía công ty, Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT. Ông Phạm Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng Bộ. Ông Tô Hữu Khánh – Chủ tịch Công đoàn. Bà Dương Thị Mai Hương – Phó Giám đốc văn phòng chi nhánh Bắc Giang. Cùng đại diện các đơn vị đối tác, ngân hàng Quốc dân NCB và toàn thể CBCNV công ty đến tham dự.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí đầy trang trọng

Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Tô Hữu Khánh – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của TTB Group trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm đến toàn thể các chị em.

Ban nữ công công ty đón nhận bó hoa tươi thắm phía Công đoàn

Thay mặt Ban nữ công công ty, Bà Phùng Thị Nam – Phó Tổng Giám đốc công ty trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có được những thành tựu như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian sắp tới các Anh sẽ quan tâm hơn nữa, tạo nhiều điều kiện để toàn thể các chị em phụ nữ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện ngân hàng NCB gửi tặng bó hoa chúc mừng đến công ty

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí tươi vui với rất nhiều hoa, nhiều lời chúc mừng và để lại nhiều ấn tượng không quên. Nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị. Đại diện các đơn vị đối tác, các quý khách hàng đã đến dự và gửi tới công ty những bó hoa tươi thắm nhất. Điều quan trọng hơn cả là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau.

1 số tiết mục văn nghệ được diễn ra trong buổi lễ

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình. Đây là một trong những hoạt động văn hóa được diễn ra đều đặn hằng năm, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên TTB Group với nhau. Tất cả cống hiến vì một TTB Group vững mạnh./.

Việt Chinh