TTB GROUP phối hợp chặt chẽ cùng BLĐ Công an Thành phố, công an Phường, các cấp quản lý trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid tại các khu chung cư.

TTB GROUP phối hợp chặt chẽ cùng BLĐ Công an Thành phố, Công an Phường, các cấp quản lý trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid tại các khu chung cư.

Trên tinh thần thực hiện đúng chỉ đạo của Chính phủ trong trong công tác chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch, cũng như ý thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ cho cư dân sống trong các toà chung cư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo công an Thành phố, , công an Phường, các cấp quản lý trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid tại các khu chung cư.

Ngày 04/05/2021 vừa qua, lãnh đạo Công an Thành phố Thái Nguyên, Công an phường Hoàng Văn Thụ (Thái Nguyên) đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại toà chung cư TBCO1. Tại buổi làm việc có Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng Công an Thành Phố Thái Nguyên, Đ/c Lê Văn Tuấn – Phó trường Công an Phường Hoàng Văn Thụ.

Trong buổi làm việc Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng đã đánh giá cao kết quả phòng, chống dịch Covid-19 của khu chung cư, thời gian qua chung cư đã triển khai các hoạt động trong phòng chống dịch, có kế hoạch và các phương án chống dịch. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc việc tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch tới toàn cán bộ, nhân viên, người lao động, dân cư sinh sống tại chung cư cũng như đối với khách hàng đến sử dụng các dịch vụ tại khu trung tâm thương mại. Nhìn chung dân cư tại đây đều nhận thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh và có ý thức trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Công tác vệ sinh, khử khuẩn được thực hiện nhiều lần trong ngày bằng dung dịch khử trùng tại những nơi người dân tiếp xúc nhiều, như: Nút ấn thang máy; tay nắm cửa; tay vịn cầu thang; lan can thang bộ;… Bên cạnh đó, những người làm việc trực tiếp tại chung cư (ban quản lý, bảo vệ, nhân viên vệ sinh, lễ tân) đều dùng khẩu trang khi di chuyển, làm việc trong các tòa nhà.

Có thể thấy, trong thời gian qua, chung cư TBCO1 nói riêng và các toà chung cư của TTB Group nói chung đã nghiêm túc thực hiện những biện pháp ngăn ngừa dịch Covid-19. Đặc biệt, nội dung cảnh báo và hướng dẫn phòng dịch được dán khắp nơi tại sảnh các tòa nhà, thang máy và mỗi tầng. Người dân sống tại các chung cư đều được tuyên truyền cụ thể, nắm rõ cách phòng, chống để không chủ quan, lơ là trước diễn biến của dịch bệnh. Công tác vệ sinh những khu vực sinh hoạt chung cũng được tăng cường nhiều lần trong ngày.

TTB Group cùng phối hợp cùng BLĐ Công an Thành phố nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch

Công tác vệ sinh, khử khuẩn được thực hiện nhiều lần tại những nơi người dân hay tiếp xúc

Mọi người dân vào chung cư đều phải kiểm tra thân nhiệt