TTB GROUP –NƠI TRIẾT LÝ GIÁ TRỊ KINH DOANH 4.0 ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

TTB Group được thành lập và phát triển với 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như thép, cầu lông, bất động sản, giàn giáo cốp pha. Với chiến lược phù hợp và định hướng tư duy đúng đắn, TTB Group cùng triết lý kinh doanh “Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai” đã và đang đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu kinh doanh hàng đầu, tiếp tục chạy đua trong thời đại công nghiệp 4.0.

TTB Group tròn 19 năm hình thành và phát triển, tiến tới thời đại công nghiệp 4.0

Mỗi công ty đều tự đặt ra cho mình một hoặc nhiều triết lý kinh doanh phù hợp với mục đích và nhu cầu phát triển của công ty mình, liệu công ty bạn đã hiểu rõ về khái niệm triết lý kinh doanh mình đặt ra chưa? Triết lý kinh doanh là gì? Triết lý kinh doanh là những tư tưởng có tính triết học mà chủ thể kinh doanh hình thành nên, để hướng dẫn, tư duy và hành động cho toàn thể các thành viên trong tổ chức. Triết lý kinh doanh bắt nguồn từ thực tiễn cuộc sống, từ quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh.

TTB Group là 1 trong những Tập đoàn có tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất trong những năm qua, để có được thành công này phần lớn là nhờ vào những chiến lược, định hướng kinh doanh táo bạo của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng sự nỗ lực thực hiện của cán bộ nhân viên công ty. TTB Group luôn đề cao những triết lý kinh doanh sáng tạo, với triết lý kinh doanh: “Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai” mang ý nghĩa hợp tác và phát triển lâu dài, đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng và nhà đầu tư. Trải qua quãng thời gian 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định được triết lý kinh doanh đúng đắn của mình, đem về được nhiều thành tựu đáng nể, góp sức xây dựng nền kinh tế thị trường vững mạnh.

TTB Group quan tâm đến từng tiểu cảnh nhỏ tại công ty. Khung cảnh làm việc hòa mình vào thiên nhiên, tạo hiệu quả trong công việc

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Là kênh đầu tư, góp vốn hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và đối tác, khách hàng.

Trên tinh thần “hợp tác phát triển – bền vững tương lai”, Tập đoàn Tiến Bộ đã và đang hoạt động trên 4 lĩnh vực trọng điểm: Đầu tư bất động sản, Sản xuất kinh doanh thương mại thép, Sản xuất quả cầu lông, Kinh doanh nhà hàng.

Sứ mệnh

“TẬN TÂM – CÓ TẦM – CHUYÊN NGHIỆP”

Tận tâm với nghề, tạo sự an tâm cho khách hàng cùng các nhà đầu tư.

Nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiến bộ hơn, góp phần đưa tiêu chuẩn cuộc sống vươn đến một tầm cao mới.

Duy trì lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Giá trị cốt lõi

TTB Group lấy chữ Tâm là cốt lõi trong tinh thần làm việc.

Đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trung tâm.

Cam kết về trách nhiệm và chất lượng sản phẩm dự án.

Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, chủ động tìm tòi sáng tạo những cái mới.

Ứng dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, TTB Group sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và mang sức hút hấp dẫn. TTB Group cũng chính là người bạn đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và phát triển của đối tác và khách hàng. TTB Group đã và đang hoàn thiện và khẳng định được triết lý kinh doanh đúng đắn, mang giá trị thực tế trong trải nghiệm thời công nghiệp 4.0./. Việt Chinh