TTB GROUP – NƠI TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ TINH THẦN THEO PHONG CÁCH RIÊNG BIỆT

Xác định con người là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành hay bại của một công ty. Nhận thức được tầm quan trọng đó nên trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, TTB Group luôn quan tâm chu đáo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên tại đây. Đặc biệt hơn cả là đời sống tinh thần luôn được công ty đề cao, chăm chút, nhằm khích lệ, động viên, giúp cán bộ công nhân viên làm việc hiệu quả, cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển toàn diện của công ty.

CBCNV của TTB Group luôn trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết

TTB Group – một trong những Tập đoàn phát triển lớn mạnh hàng đầu khu vực, vì thế nên khối lượng công việc mỗi ngày mà cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại đây phải làm cũng chiếm con số không nhỏ. Sở hữu đội ngũ nhân sự lớn, giàu tiềm năng, dù công việc có vất vả, khó nhọc đến đâu nhưng những con người tại nơi đây chưa bao giờ biết chán nản hay bỏ cuộc mà luôn cố gắng, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp phát triển của công ty. Để làm được điều này, Ban Lãnh đạo công ty đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên những giá trị tinh thần khác biệt cho CBCNV của mình. Công ty đã đang và thường xuyên tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, tạo điều kiện để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho CBCNV tại đây. Ngoài ra còn luôn luôn động viên, khuyến khích CBCNV tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao để nâng cao tinh thần sức khỏe, gắn kết cộng đồng.

TTB Group luôn tổ chức những giải đấu Cầu lông nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết trong công ty

Ban Chấp hành Công đoàn của công ty luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Vào những dịp lễ Tết, công ty luôn dành tặng nhưng suất quà, những phần thưởng ý nghĩa đến cho CBCNV tại đây. Các công đoàn của mỗi bộ phận thường xuyên tổ chức thăm hỏi CBCNV khi ốm đau hay khi gia đình có việc hiếu, hỷ. Làm tốt công tác tương thân tương ái đối với CBCNV cũng như thân nhân của họ lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

TTB Group không chỉ quan tâm đến CBCNV công ty mà còn chăm lo cho thân nhân của họ

Những dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty luôn tổ chức những buổi gặp mặt, tặng quà, động viên, chúc mừng chị em phụ nữ. Những ngày sinh nhật của CBCNV công ty cũng được thường xuyên tổ chức. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao luôn tạo được khí thế phấn khởi, lành mạnh, động viên tinh thần để tập thể CBCNV trong toàn công ty ra sức thi đua, thực hiện vượt các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra hàng năm.

Công ty tổ chức sinh nhật cho CBCNV

Không chỉ quan tâm bằng hành động, Ban Lãnh đạo công ty còn nắm rõ được tâm tư tình cảm của hầu hết mọi CBCNV để luôn kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong mọi mối quan hệ cá nhân hay tập thể. Tạo cái nhìn thiện cảm, không xa lạ mà thân thuộc như gia đình. Công ty còn hay tổ chức những buổi giao lưu, tranh giải cầu lông của CBCNV công ty với các công ty bạn, nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai bên, tạo không khí vui vẻ, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài những buổi giao lưu trong công ty, TTB Group còn luôn vận động, khuyến khích CBCNV công ty tham gia những chương trình thiện nguyện ngoài xã hội, những chương trình hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ người nghèo, tạo cái nhìn đa chiều trong cuộc sống. Giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh tính cộng đồng trong mỗi cá nhân của công ty.

TTB Group tặng quà cho người bệnh và thân nhân của họ tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

Với 20 năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, TTB Group hiểu và nắm rõ được hết những tâm tư, nguyện vọng, những mong muốn của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Qua đó xây dựng nên những sân chơi lành mạnh, tạo được lòng tin, niềm yêu mến, kích thích niềm say mê với công việc và đặc biệt hơn cả là tạo nên những giá trị tinh thần vô giá theo một phong cách riêng biệt. Không hào nhoáng mà thân thuộc, không vĩ đại mà thiết thực, TTB Group chính là một trong những Tập đoàn vừa có “Tâm” lại có “Tầm”, khiến bất cứ ai đến đây rồi thì chỉ muốn gắn bó lâu dài chứ chưa bao giờ muốn rời đi cả./.

Việt Chinh