TTB Group lọt Top 50 doanh nghiệp đạt nhiều thành tựu của tỉnh Thái Nguyên trong giai đoạn 2016-2018

Chiều 12-10, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc”, “Doanh nhân tiêu biểu” năm 2018 nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10)
Tham dự có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị và đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà đầu tư trên địa bàn.
Với những kết quả đã đạt được, Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) được vinh danh Top 50 doanh nghiệp có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.
Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội chấp thuận cho Công ty được niêm yết giao dịch Cổ phiếu. Đây là bước ngoặt lớn trong sự phát triển của Công ty, giúp Công ty có điều kiện mở rộng các hoạt động đầu tư, huy động vốn hiệu quả để triển khai các kế hoạch kinh doanh dài hạn.
Năm 2016, Dự án Chung cư TBCO1 đã cung cấp cho người dân trên địa bàn thành phố gần 150 căn hộ chung cư có điện tích từ 50m2 đến 69m2 đã được người dân đón nhận tích cực và hơn 80% số khách hàng mua căn hộ tại dự án được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của Chính phủ.
Ngày 11/10/2017, dự án chung cư TBCO1 được Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên chọn là một trong những công trình được vinh dự gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên (19/10/1962 – 19/10/2017)
Cuối Năm 2016, Dự án TBCO Riverside với tổng mức đầu tư gần 1.700 tỷ đồng, dự kiến đưa vào sử dụng gần 2.000 căn hộ trên quy mô 13ha, hiện nay đã thi công được 02 tòa nhà cao 20 tầng với trên 500 căn hộ.
Không chỉ giữ vững và phát triển ổn định thị trường trong tỉnh, TTB Group còn phát triển dự án sang các tỉnh lân cận. Điểm nhấn nổi trội là dự án Green City Bắc Giang với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng cung cấp ra thị trường trên 2000 căn hộ.

Trong lĩnh vực Thép, Giàn giáo coppha, TTB Group đã Cải tiến hệ thống giàn giáo chống trong thi công sàn bê tông cốt thép từ giáo tiệp sang giáo hoa thị dùng trong các công trình được đầu tư. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu đảm bảo kỹ thuật cao trong xây dựng mà còn đảm bảo độ an toàn lao động cao và giúp nhà thầu xây dựng tiết kiệm được 30%.
Là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực, TTB Group luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và phát triển, luôn nỗ lực phấn đấu, tự học tập để tìm ra hướng đi hiệu quả, phù hợp với xu thế thời đại và nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tập thể CBCNV và BLĐ TTB luôn lấy mục tiêu của Tập đoàn và đồng hành cùng các mục tiêu an sinh xã hội để phấn đấu và hoàn thiện mình trong từng bước đi phát triển.

Ngọc Anh