TTB GROUP – KÝ ỨC VÀ HIỆN TẠI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) có tiền thân là Doanh nghiệp Tư nhân được thành lập vào năm 1998. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã gặp không ít những chông gai, trở ngại. Vượt lên tất cả, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên vẫn luôn nỗ lực, đề cao tinh thần học hỏi, tự hoàn thiện để mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đây là một hồi ức đẹp, lưu giữ lại trong trái tim từng con người của TTB Group đến tận bây giờ.

Trụ sở chính của công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, TTB Group đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực xây dựng với sản phẩm chính ban đầu là thiết bị xây dựng. Ngày 05/03/2008, Công ty chính thức hoạt động dưới mô hình Công ty Cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, tên viết tắt là TTB Group được đặt tại trụ sở chính tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên. Sau 20 năm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã hình thành nên những phòng ban chức năng: Phòng nội chính, phòng nhân sự, phòng tài chính đầu tư, phòng kế toán, phòng quan hệ khách hàng, phòng marketing, ban quản lý các dự án, các nhà máy sản xuất và thực hiện cùng với các đoàn thể, công ty còn có lực lượng kỹ sư, cử nhân có năng lực, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, tất cả đều gắn bó và tâm huyết xây dựng công ty.

Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Ngày 26/01/2015, sự kiện cổ phiếu TTB chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã mở ra một trang mới trên chặng đường phát triển của Công ty. Với những nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, sau gần hai thập kỷ, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ tự hào vươn lên vị trí doanh nghiệp đầu tư Bất động sản hàng đầu trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Trong những năm vừa qua, công ty tiếp tục phát triển vững chắc về chiều sâu, một lần nữa khẳng định quyết tâm mang lại những giá trị về kinh tế – xã hội, môi trường và phong cách sống cho sự phát triển chung của Thành phố Thái Nguyên nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Cán bộ nhân viên công ty tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Đến nay, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ với vốn điều lệ hơn 468 tỷ đồng đã và đang tập trung hoạt động và đầu tư theo chiều sâu ở các lĩnh vực chính như: Xây dựng – Bất động sản (sản phẩm chính là nhà ở chung cư), hàng tiêu dùng (sản phẩm chủ yếu là cầu lông thi đấu), kinh doanh thương mại thép. Thời gian qua công ty đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, lĩnh vực đánh dấu bước chuyển mình mang tính đột phá của TTB Group. Với nhiều công trình dự án mang quy mô tầm cỡ như: Khu đô thị thông minh – TBCO Riverside Thái Nguyên, Thành phố xanh – Green City Bắc Giang, dự án nhà ở xã hội Phổ Yên… Tất cả đều là những dự án đẳng cấp, mang dấu ấn, mồ hôi, công sức của từng thành viên trong đại gia đình lớn TTB Group.

Dự án bất động sản quy mô lớn Khu đô thị thông minh – TBCO Riverside Thái Nguyên

Ngoài công việc, Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống công nhân viên trong công ty, từ miếng ăn đến giấc ngủ. Công ty có đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp riêng, đảm bảo về độ ngon, sạch, chất lượng để phục vụ từng bữa ăn cho nhân viên tại đây. Vào những dịp Lễ Tết, TTB Group luôn tổ chức những chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày, những chương trình văn nghệ, những hoạt động thể dục thể thao nhằm cải thiện, nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em công nhân viên trong công ty. TTB Group luôn tâm niệm rằng, nỗ lực cống hiến làm việc là chưa đủ, cái công ty cần là tinh thần đoàn kết gắn bó như anh em trong một nhà. Vì vậy, những chương trình hoạt động giải trí diễn ra đều là sợi dây gắn kết, đem mọi người đến gần nhau hơn.

Hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe được diễn ra thường niên

TTB Group tự hào đã mang đến sự hài lòng cho 500.000 khách hàng cá nhân, 250 khách hàng doanh nghiệp và còn nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển với biết bao thử thách, khó khăn, TTB Group luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của các đối tác và khách hàng giúp đỡ. Để đạt được những thành tích đáng nể như bây giờ chính là một hành trình dài vất vả và gian nan, ở đó có máu và nước mắt, nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ qua, TTB Group sẽ tiếp tục nỗ lực trên chặng đường dài phía trước, hướng đến một tương lai phát triển rực rỡ hơn./.

Việt Chinh