TTB GROUP HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID – 19 TẠI BẮC GIANG

Sáng ngày 24/08/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) chi nhánh Bắc Giang phối hợp cùng ban quản lý chung cư Green City (Tp Bắc Giang) đã tiến hành hỗ trợ phát nhu yếu phẩm cho cư dân toà nhà CT1A hiện đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Đây là tấm lòng của chủ đầu tư TTB Group đối với những người dân đang bị ảnh hưởng bởi Covid – 19

TTB Group chi nhánh Bắc Giang cũng Ban quản lý Green City tiến hành hỗ trợ phát nhu yếu phẩm cho cư dân toà nhà

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, toà nhà CT1A – chung cư Green City phải thực hiện chỉ thị 16 nhằm bảo vệ, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đến người dân. Với mong muốn chung sức cùng cư dân toà nhà chống dịch. Chủ đầu tư của toà nhà là TTB Group đã ngay lập tức ủng hộ nhu yếu phẩm cho cư dân toà nhà.

Giá trị vật chất của các phần quà không lớn nhưng đây là tấm lòng, tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của TTB Group gửi đến các gia đình khó khăn, nhằm chia sẻ, giúp đỡ họ cùng Thành phố vượt qua mùa dịch.

Giá trị vật chất của các phần quà không lớn nhưng đây là tấm lòng, tình cảm, TTB Group dành cho các cư dân

Mọi phần quà đểu được phát tận tay các cư dân

Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay các cơ quan sở ngành đều đang căng mình để vừa thực hiện các công tác phòng chống dịch vừa đảm bảo công tác an sinh xã hội. Đối với TTB Group nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình với xã hội đã thực hiện rất nhiều kế hoạch nhằm hỗ trợ cho các người dân bị ảnh hưởng.

“Có thể nói, tình người là điều đáng trân trọng nhất giữa “bão táp” Covid-19, tất cả đều hướng về nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, TTB Group sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chống dịch. Hy vọng Việt Nam sẽ nhanh chóng hết dịch, nền kinh tế sẽ phục hồi và ổn định đời sống người dân”, Đại diện TTB Group chia sẻ.

Được biết, TTB Group đã có rất nhiều thiện nguyện và đóng góp cho xã hội như ủng hộ 200 triệu cho công tác chống dịch Thái Nguyên, hỗ trợ xã Nội Hoàng (Bắc Giang), hỗ trợ cho nhiều công nhân mắc kẹt tại Bắc Giang vào tháng 7 vừa qua.