(TTB Group) Giao lưu cầu lông chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13 – 10

Ngày 07-10, tại nhà thi đấu cầu lông chung cư Tiến Bộ, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã tổ chức Giao lưu cầu lông chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây cũng là hoạt động nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể dục thể thao cho Cán bộ Công nhân viên trong công ty.
Trong thời gian diễn ra giải đấu, hơn 20 vận động viên đã cống hiến cho các khán giả những trận cầu đặc sắc và sôi động tại nội dung thi đấu đôi nam. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và ấn tượng. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.
Giải cầu lông năm nay kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tay vợt và khán giả đến sân cổ vũ cho các trận đấu. Hy vọng rằng mùa giải năm sau sẽ thành công rực rỡ hơn nữa. Sau đây là hình ảnh của Lễ bế mạc và trao giải:

Ông Bùi Xuân Tuấn – Phó BTC công bố điều lệ Giải

Những đường cầu đặc sắc