TTB GROUP DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH NHỜ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP: ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – VƯỢT KHÓ

Sau 8 tháng bùng phát tại Việt Nam, đại dịch covid19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế, xã hội đất nước, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trước tình hình đó TTB Group duy trì hoạt động ổn định nhờ văn hóa doanh nghiệp: đoàn kết – sáng tạo – vượt khó.

Đại dịch covid19 đã trở thành một thảm họa đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề do phải thu hẹp thậm chí tạm ngừng các hoạt động kinh doanh. TTB Group đã tích cực chủ động tìm ra những cơ hội, giải pháp kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo sự ổn định trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt phát huy tinh thần doanh nghiệp: Đoàn kết – Sáng tạo – Vượt khó.

Không giống như những doanh nghiệp khác thay vì tạm dừng hoạt động hoặc cắt giảm nhân lực. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó TTB Group đã làm tốt công tác phòng và chống dịch như tiến hành đo thân nhiệt cho cán bộ, công nhân viên để kiểm tra, theo dõi sức khỏe thường xuyên; tiến hành vệ sinh phun khử khuẩn văn phòng, nhà xưởng, văn phòng làm việc, các khu chung cư đảm bảo môi trường làm việc an toàn. Tạo sự yên tâm cho người lao động tham gia làm việc, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra bình thường.

Cán bộ nhân viên bộ phận văn phòng Thép

Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty bằng tất cả nỗ lực của mình đã khắc phục mọi khó khăn, ổn định và duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hiệu quả, tiếp tục tập chung thực hiện các dự án: Dự án chung cư TBCO mở rộng giai đoạn III, dự án Green City Bắc Giang. Tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh quả cầu lông để cung ứng ra thị trường, phục vụ công tác rèn luyện sức khỏe của toàn thể người dân và xã hội.

Xe hàng cầu lông được phân phối đến các đại lý khắp các tỉnh thành

Tiến độ xây dựng chung cư tại các dự án Thái Nguyên, Bắc Giang của TTB Group vẫn luôn được thi công theo kế hoạch đề ra, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

TTB nỗ lực đẩy nhanh tiến độ bàn giao tòa CT1 và CT1A cho khách hàng

Dự án xây dựng tòa nhà A6, khu đô thị TBCO Riverside Thái Nguyên vẫn tiếp tục được đẩy mạnh thi công theo tiến độ đề ra. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong móng và đang tiến hành hạng mục xây bể nước,…

Bằng nỗ lực của mình và sự đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, trong thời kỳ này công ty vẫn duy trì được số lượng nhân sự ổn định.

Trước những khó khăn do covid19 gây ra, TTB Group đã khẳng định được vị trí, vai trò của một doanh nghiệp lớn, khắc phục mọi khó khăn do thị trường để duy trì và ổn định doanh nghiệp./.

DMR: MKT