TTB GROUP ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018

Ngày 23/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao vàng Đất việt lần thứ 15 cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.
“Sao vàng Đất Việt” là một giải thưởng có uy tín có tính xã hội rất cao, là niềm tự hào của các thương hiệu – sản phẩm Việt Nam, giải thưởng này được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai tổ chức.


Đây là lần thứ 2, TTB Group được vinh danh tại giải và đã được được hội đồng bình chọn đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.
Sau 20 năm hình thành và phát triển TTB Group luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và phát triển, luôn nỗ lực phấn đấu, tự học tập để tìm ra hướng đi hiệu quả, phù hợp với xu thế thời đại và nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đặc biệt, ngày 17/08/2018 cổ phiếu TTB của Tập đoàn đã được niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM, một lần nữa TTB Group khẳng định và tạo dựng cho mình bước những bước đi quan trọng trên chặng đường dài phát triển lâu dài và bền vững, giúp Tập đoàn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng các đối tác, tập đoàn lớn, có y tín trong và ngoài nước, tạo thêm nhiều cơ hội cho cổ đông và nhà đầu tư.


Với số vốn điều lệ hiện nay khoảng 4700 tỷ đồng, TTB hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn với tổng mức đầu tư cho các dự án lên tới hàng gần 5 nghìn tỉ đồng như Dự án TBCO Riverside khoảng 1700 tỉ; Dự án khu nhà ở xã hội Phổ Yên 1900 tỉ và Dự án Green City Bắc Giang 1200 tỉ…
Song hành cùng lĩnh vực bất động sản, TTB còn sản xuất kinh doanh các ngành nghề như Cầu lông đạt chuẩn quốc gia; Nội thất; Dàn giáo cốp pha; và Thép đem lại một doanh thu ổn định hàng năm cho tập đoàn.

Trong nhiều năm liền, TTB Group liên tục được xếp hạng trong Top 50, Top 100 Thương hiệu phát triển bền vững; Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam… được nhận rất nhiều bằng khen của địa phương, các cấp Chính quyền và Chính phủ trao tặng. Việc được lựa chọn để trao tặng giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018” càng khẳng định quy mô, uy tín đồng thời, chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của TTB trong thời kỳ hội nhập.
Với khẩu hiệu “Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển – Vươn tầm quốc tế”, TTB Group quyết tâm khẳng định vị thế trở thành một Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Diễm Hằng