TTB Group được giao dự án khủng 50.000m2 tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 1/7/2018, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 với chủ đề “Thái Nguyên – cơ hội vàng của các nhà đầu tư”. Đây là hoạt động xúc tiến đầu tư lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên từ trước đến nay, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế – văn hóa – xã hội tại địa phương cũng như các tỉnh trong khu vực. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đến dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao công tác tổ chức của tỉnh Thái Nguyên và đã có những chỉ đạo quý báu định hướng để Thái Nguyên trở thành tỉnh phát triển mạnh, xứng đáng với tiềm năng và vị trí sẵn có của mình.

Rất nhiều dự án lớn đã được trao Quyết định và Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư tại Hội nghị. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) với các chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng trên thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản đã khẳng định được vị thế, uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp và đối tác. Cổ phiếu TTB đã có bước tăng trưởng và phát triển bền vững (Giá cổ phiếu chốt phiên giao dịch ngày 2/7/2018 lên tới 23.500 đồng/cổ phiếu).

Trong Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018, TTB Group vinh dự được lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên trao Biên bản chấp thuận đầu tư Dự án bất động sản khu chung cư Gang Thép, thuộc phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên, với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng.

Dự án có quy mô lớn 50.000m2, nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thái Nguyên và cũng là vị trí chiến lược của khu công nghiệp Gang Thép. Thời gian và tiến độ thực hiện dự án dự kiến 4 năm: Giai đoạn 1 (2018 – 2020); Giai đoạn 2 (2020 – 2022). Mục tiêu của dự án: Đầu tư xây dựng khu chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu ở của nhân dân và đảm bảo các căn hộ phải được thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích, mang đến sự yên tâm, ổn định đời sống cho các hộ dân.

Được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư dự án trên chính là cơ hội để TTB khẳng định vị thế số 1 tiên phong, vững chắc của đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu tại Thái Nguyên. Dự án được triển khai không chỉ mang lại cho Công ty nguồn doanh thu hàng nghìn tỷ đồng, mà còn tạo cho Công ty có công việc ổn định trong khoảng thời gian dài.

Trao đổi về việc tiếp nhận và thi công dự án, ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT TTB Group khẳng định “Dự án thực sự là cơ hội lớn để TTB thành công và phát triển hơn nữa, tạo nền tảng vững chắc để triển khai những chiến lược đầu tư bất động sản vươn xa trên phạm vi cả nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – chính trị – an sinh xã hội của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và của cả nước nói chung”…

PV

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group)

Trụ sở tại: Số 1, đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Ngành nghề kinh doanh: Xây dựng các khu chung cư, thương mại, nhà ở xã hội; Sản xuất, kinh doanh Cốp pha – Giàn giáo, thép xây dựng; Sản xuất các sản phẩm thiết bị thể thao, đặc biệt là sản phẩm Quả cầu lông Tiến Bộ tiêu chuẩn thi đấu (đạt ISO 9001 – 2008); Dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel, nhà hàng ẩm thực BBQ – BEER – HOTPOT…