TTB GROUP ĐỘNG VIÊN, THĂM HỎI CÁC CÔNG NHÂN ĐANG MẮC KẸT TẠI VÙNG DỊCH Ở BẮC GIANG.

Những ngày qua, làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 đang tấn công trực tiếp vào nhiều nơi gây ra những ảnh hưởng rất lớn cho xã hội. Không ít doanh nghiệp phải dừng hoạt động, hàng chục vạn công nhân ảnh hưởng đến việc làm, khiến cuộc sống gặp không ít khó khăn. Nhiều công nhân bị mắc kẹt tại vùng dịch không thể về nơi cư trú.

Vừa qua vào chiều ngày 20/07/2021, Đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tiến Bộ (TTB Group ) – Chi nhánh Bắc Giang cùng Đại diện Công ty cổ phần Địa Ốc Đất Vượng tới động viên, thăm hỏi và tặng quà các công nhân đang mắc kẹt tại vùng dịch Bắc Giang, hiện đang lưu trú tại nán trại của công trường Green City.

Đợt dịch Covid -19 thứ tư bùng phát, Bắc Giang bị ảnh hưởng nhất. Cùng với thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, TTB Group – Chi nhánh Bắc Giang cùng Đại diện Công ty cổ phần Địa Ốc Đất Vượng còn phải triển khai một công việc không kém phần gian nan đó là chăm lo cho các công nhân mắc kẹt và lưu trú tại công trường.

Tuy thời gian dịch bệnh diễn biến bất ngờ nhưng TTB group vẫn cố gắng hết sức tạo điều kiện cho các công nhân. Thậm chí việc chăm lo đời sống cho các công nhân còn được đặt lên trên việc khắc phục khó khăn vì những ngày tạm ngưng hoạt động.

Trước đó, TTB Group đã ủng hộ 200 triệu cho tỉnh Thái Nguyên trong công tác phòng chống dịch Covid – 19. Đồng thời, có mặt hỗ trợ xã Nội Hoàng (Bắc Giang) ngay trong những ngày đầu chống chọi với dịch bệnh

TTB Group luôn đồng hành cùng toàn quốc nói chung trong công tác phòng chống dịch Covid 19, chúng tôi tin rằng cùng với các hành động của Đảng và Nhà nước, của mọi tầng lớp nhân dân và sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức chúng ta sẽ vượt qua đại dịch.

Đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tiến Bộ (TTB Group ) – Chi nhánh Bắc Giang cùng Đại diện Công ty cổ phần Địa Ốc Đất Vượng tới động viên, thăm hỏi các công nhân đang mắc kẹt tại vùng dịch

Đoàn cũng hỗ trợ trao các nhu yếu phẩm đến các công nhân