TTB GROUP ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ XÂY DỰNG

Chiều 24/09/2020, tại hội trường tầng 1, tòa nhà Seoul Sky, khu đô thị TBCO Riverside Thái Nguyên, TTB Group vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Bộ Xây dựng do ông Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Vụ trưởng – Phó Văn phòng, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường BĐS (Ban chỉ đạo) dẫn đầu tới thăm và làm việc tại đơn vị.

Đoàn công tác của Bộ xây dựng do ông Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Vụ trưởng – Phó Văn phòng, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo dẫn đầu, cùng đồng chí Ma Đình Hùng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thái Nguyên và các cán bộ chuyên viên.

Tham gia đón tiếp đoàn công tác của Bộ xây dựng, về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) có Ông Phùng Văn Thái – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc công ty; Ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản TBCO, cùng các đồng chí cán bộ nhân viên TTB.

Trong không khí phấn khởi của buổi làm việc, Tổng Giám đốc TTB – ông Phùng Văn Thái đã phát biểu chào mừng đoàn công tác của Bộ xây dựng. Đồng thời thay mặt lãnh đạo TTB báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động và những dự án trọng điểm của TTB trong thời gian vừa qua; nhấn mạnh một số định hướng phát triển của TTB trong thời gian tới. Trong buổi làm việc, Tổng Giám đốc TTB đã trình bày một số đề xuất và kiến nghị Bộ xây dựng có những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp Bất động sản trong thời kỳ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19.

Ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc TTB phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Vụ trưởng – Phó Văn phòng đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả hết sức ấn tượng mà TTB đã đạt được trên tất cả các mặt, trong đó đáng chú ý là sự táo bạo, giám đầu tư, giám huy động vốn triển khai thực hiện những dự án bất động sản thương mại giá thấp, góp phần giúp những người dân có thu nhập thấp sở hữu được ngôi nhà mơ ước. Những tòa chung cư cao tầng mà TTB xây dựng cũng đã góp một phần không nhỏ trở thành những tòa nhà cao tầng đầu tiên tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Là cơ sở góp phần xây dựng phát triển đô thị, thay đổi diện mạo cho thành phố Thái Nguyên.

Ông Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Vụ trưởng – Phó Văn phòng, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo phát biểu trong buổi làm việc

Cảm ơn về những chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Tiệp, Ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản TBCO cũng phát biểu báo cáo công tác hoạt động của sàn trong thời gian qua, đồng thời cũng đề xuất, kiến nghị Bộ xây dựng có những biện pháp hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho người hành nghề môi giới bất động sản có chứng chỉ hành nghề chân chính với những “Cò” môi giới BĐS, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc Sàn giao dịch TBCO phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí trong đoàn làm việc của Bộ xây dựng cũng nhất trí ủng hộ kế hoạch phát triển dự án mà TTB triển khai. Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Bộ cũng nhất trí sẽ ủng hộ, tạo mọi điều kiện hỗ trợ TTB sớm triển khai các nội dung của Dự án chung cư thương mại giá thấp.

Phát biểu đáp từ, Tổng Giám đốc Phùng Văn Thái thay mặt lãnh đạo TTB đã trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ xây dựng và các ý kiến góp ý của cán bộ Sở xây dựng Thái Nguyên. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo và các đồng chí đại diện cho Bộ và sở về những đánh giá hết sức khách quan về TTB, cảm ơn lãnh đạo Bộ và Sở đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ về mọi mặt cho doang nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, Tổng Giám đốc Phùng Văn Thái cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ xây dựng và Sở xây dựng Thái Nguyên; sự hỗ trợ và giúp đỡ của các đơn vị chức năng của Bộ và Sở là cơ sở để TTB thực hiện thành công Chiến lược phát triển doanh nghiệp, xây dựng và phát triển đô thị trong những giai đoạn tiếp theo.

Đoàn công tác của Bộ và đại diện ban lãnh đạo TTB chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự trao đổi tích cực từ cơ quan nhà nước đến phía doanh nghiệp. Tin tưởng góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, nâng cao chất lượng kinh tế xã hội đất nước./.

DMR: MKT