TTB GROUP DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA 60 LIỆT SỸ TNXP ĐẠI ĐỘI 915

Chiều 24/12 tại Di tích lịch sử Quốc gia 60 liệt sỹ TNXP đại đội 915, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội QPTD, 75 ngày thành lập QĐNDVN và tri ân, tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915.

Ban lãnh đạo TTB Group dâng hương tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm, ban lãnh đạo TTB Group đã bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả; biết ơn nhân dân cả nước đã chung sức, đồng lòng xây dựng nền QPTD vững mạnh, bảo đảm cho sự trường tồn và phát triển thịnh vượng của đất nước.

Có thể thấy rõ, qua 30 năm thực hiện Ngày hội QPTD, nền quốc phòng, sức mạnh bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam ngày càng được củng cố và tăng cường. Tiềm lực, thế trận, lực lượng, cơ sở vật chất của nền quốc phòng không ngừng được củng cố, phát triển toàn diện và đồng bộ. TTB Group sẽ phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tựu đáng kể, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ngày một giàu mạnh hơn./.

Việt Chinh