TTB GROUP – CHUNG TAY MANG TẾT ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO

Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” Đảng ủy và Ban lãnh đạo TTB GROUP đã tổ chức thăm, trao tặng 150 xuất quà tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Tỉnh Bắc Giang

Đại diện Ban lãnh đạo TTB group cùng lãnh đạo phường Quang Vinh, Tp Thái Nguyên trao tặng quà cho các hộ nghèo

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho các hộ nghèo được TTB Group phát động nhằm trao quà Tết, giúp hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Đại diện BLĐ TTB Group trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Việc trao tặng quà dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và thông qua các hoạt động, kêu gọi sự quan tâm, giúp đỡ của toàn xã hội đối với các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó có thêm điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, ấm cúng.

Những món quà đầy ý nghĩa mà TTB Group muốn trao gửi sẻ chia tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn, gia đình chính sách. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực.