TTB GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN 13/10 VÀ CHUNG TAY CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ‘ SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM’

Đại dịch COVID-19 đã kéo dài suốt hơn 2 năm qua, nhưng phải tới năm 2021 và đặc biệt là đợt tái bùng phát dịch lần thứ 4 vừa rồi có thể coi đã chạm ngưỡng giới hạn khả năng chống chịu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng đối với tập thể Công ty Cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) không thể chờ bão tố đi qua mà phải kiên cường đối chọi với sóng gió, sóng có to đến mấy cũng vững tay chèo.

Trong những tháng ngày cả nước gồng mình chống chọi với đại dịch Covid 19, cộng đồng doanh nhân Thái Nguyên đã một lòng ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng cả trái tim và trách nhiệm. Đặc biệt, trong bối cảnh khó khăn do dịch COVID-19, cộng đồng DN tỉnh Thái Nguyên vẫn dành hỗ trợ cho các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội như: Quyên góp hơn 50 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19, hỗ trợ 400 máy tính bảng, điện thoại thông minh (Tổng giá trị gần 800 triệu đồng) cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em…

Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, doanh nghiệp cũng đang nỗ lực vượt dịch vươn lên duy trì và phát triển kinh tế. Với tinh thần tương thân, tương ái. Tất cả vì mục tiêu phát triển chung của đất nước cùng chung tay hưởng ứng phong trào ‘Sóng và máy tính cho em’ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngày 12/10/2021 Ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc TTB, thay mặt công ty tham dự và ủng hộ trực tiếp vào quỹ 100.000.000đ.

Ảnh: TGĐ Phùng Văn Thái ủng hộ quỹ ‘Sóng và máy tính cho em’

Cùng với đó ngày 13/10/2021 toàn thể Ban lãnh đạo công ty và anh chị em cán bộ công nhân viên TTB đã cùng nhau gặp mặt nhân ngày Ngày Doanh nhân Việt Nam. Những bó hoa, những lời chúc, sự đồng cảm chia sẻ chính là những món quà quý giá nhất gửi tặng cho người “Thuyền trưởng” và đội ngũ Ban lãnh đạo TTB Group.

Tuy rằng tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng với truyền thống đoàn kết và tinh thần vượt khó, kiên cường của đội ngũ cán bộ công nhân viên. TTB luôn cố gắng vượt qua mọi thách thức khó khăn để tiếp tục phát triển nhanh và giành thắng lợi trên mọi lĩnh vực

Ảnh: Tập thể CBCNV công ty chúc mừng ngày doanh nhân 13/10

Kiên định với mục tiêu không ngừng nghỉ, với nỗ lực vì cuộc sống xanh tươi và sức khoẻ của triệu người dân Việt. TTB đã phát triển và hình thành nên một hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: Bất động sản; sieuthixaydung; cầu lông, nội thất…. Tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần kiến tạo hình ảnh của một Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Ảnh: Văn phòng làm việc của TTB

TTB cũng đã và đang tạo nên hàng loạt thương hiệu đẳng cấp như: TTB Riverside, Chung cư TBCO1 Thái Nguyên, Green City Bắc Giang, Lotus star Bắc Giang, Starlight Thái Nguyên, sieuthixaydung.org – Xác lập nên những giá trị mới cho thị trường bất động sản, thị trường vật liệu xây dựng…. Đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị là chuẩn mực cuộc sống mới cho những cư dân tại khu vực.… Liên tục gia tăng giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian và thiết lập tiêu chuẩn sống chất lượng cao cho các cư dân.

Với những gì đã và đang thể hiện, TTB Group khẳng định tầm vóc, uy tín và trách nhiệm xã hội xứng đáng với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt”.