TTB Group chuẩn bị tổ chức giải cầu lông nội bộ Công ty nhân dịp 26/3

Hướng tới Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), TTB Group sẽ tổ chức giải đấu cầu lông nội bộ cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty vào ngày 24/3/2018 Tại nhà thi đấu Khu chung cư TBCO, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Các vận động viên sẽ thi đấu dưới hình thức loại trực tiếp với nội dung: Đôi nam và đôi nam nữ. Mỗi trận diễn ra 2 hiệp đấu. Trọng tài theo dõi 31 điểm/trận. Sau hiệp 1, hai đội đổi sân cầu. Trận đấu sẽ kết thúc khi một trong hai đội đạt tới 31 điểm và cách biệt từ 2 điểm trở lên so với điểm số của đội còn lại. Trong trường hợp chỉ cách biệt 1 điểm, hai đội sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi một đội dẫn trước đội còn lại 2 điểm và đội đạt nhiều điểm hơn sẽ giành thắng lợi.

Đã có rất đông đảo các thành viên TTB đăng ký tham gia từ nhiều phòng, ban, nhà máy, đơn vị trực thuộc như: Phòng Tài chính đầu tư, Bộ phận Thép, Bộ phận Bất động sản, Bộ phận văn phòng, Nhà máy sản xuất Cầu lông, Ban quản lý các dự án, Ban chỉ huy Công trình… Các vận động viên hiện đang rất tích cực tập luyện, tăng cường thể lực và kỹ thuật thi đấu để đạt được những thành tích cao trong giải đấu.

Kim Phượng