TTB GROUP CHUẨN BỊ BUNG HÀNG KHỦNG DỊP CUỐI NĂM

Thời gian qua, khi thị trường bất động sản “ấm” dần cũng là lúc các chủ đầu tư mạnh dạn cho ra mắt những dự án siêu phẩm tiếp theo. Những dự án này không chỉ làm đa dạng các dòng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và gia tăng giá trị lợi nhuận không ngừng. Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) chủ đầu tư tiềm năng của nhiều dự án chung cư cao tầng đang chuẩn bị “bung” hàng khủng trong dịp cuối năm 2019.

Dự án Green City Bắc Giang

Thành công lớn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản, chủ đầu tư TTB Group tiếp tục cho ra mắt một trong những dự án chung cư tiếp theo tại mảnh đất Bắc Giang giàu tiềm năng. Chung cư Green City là dự án chung cư trọng điểm của thành phố Bắc Giang do chủ đầu tư TTB Group phát triển. Dự án đã và đang triển khai cất nóc được hai tòa đầu tiên là CT1 và CT1A. Vào dịp cuối năm 2019, TTB Group đang chuẩn bị bung “hàng khủng” với lễ khởi công tòa Lotus 2, tòa chung cư tiếp theo của dựa án Green City. Có thể nhận định rằng, Green City là dự án đang gây “sốt” trên thị trường bởi số lượng khách hàng đặt mua căn hộ tại đây chiếm con số không hề nhỏ.

Nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung sản phẩm có hạn đã gây ra tình trạng “sốt” căn hộ chung cư. Nắm bắt được nhu cầu muốn sở hữu nhà ở dịp cuối năm, chủ đầu tư TTB Group đã và đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tung ra các chính sách bán hàng ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân ổn định đời sống sinh hoạt. Có thể thấy, nhiều dự án “bung hàng” vào dịp cuối năm cũng làm cho thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ.

Căn hộ được thiết kế sáng tạo tại Green City

TTB Group đã “mở lối đi riêng” để tăng giá trị sản phẩm bất động sản tại Bắc Giang bằng việc tạo nên một phong cách sống riêng biệt cho cư dân của mình với những giá trị thiên nhiên đích thực được chắt lọc và lưu giữ trong từng không gian sống của dự án. Không gian xanh vẫn luôn là phong cách thiết kế chủ đạo của mọi dự án chung cư mà TTB Group hướng tới.

Không gian sống xanh chủ đạo

Sản phẩm tiếp theo lần này là tòa Lotus 2, tòa thứ 3 thuộc dự án khu chung cư Green City Bắc Giang. Đây có thể khẳng định sẽ là sản phẩm chung cư tiếp nối cho thành công của những dự án trước đó của TTB Group. Việc bung “hàng khủng” vào dịp cuối năm thể hiện nguồn lực tài chính mạnh cũng như uy tín của chủ đầu tư, đây là minh chứng rõ nhất cho việc chung cư dần trở thành xu hướng mới trong đời sống xã hội hiện đại. Trong khi nhiều đơn vị khác đang có dấu hiệu chững lại ở phân khúc chung cư thì TTB Group vẫn tiếp tục đầu tư và sản phẩm nào ra hàng cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Sản phẩm chung cư trọng điểm tại thành phố Bắc Giang – Green City

Dự án khu chung cư Green City sẽ còn mang đến cho thành phố Bắc Giang nhiều điểm sáng lớn hơn nữa, không chỉ về cơ sở hạ tầng mà còn giúp nơi đây thu hút được nguồn lợi lớn từ các nhà đầu tư tiềm năng. Green City – Đón đầu sự phát triển hưng thịnh./.

Đ.V.C