TTB GROUP: CẢI TẠO KHUÔN VIÊN CÂY CẢNH TẠI KHU ĐÔ THỊ TBCO RIVERSIDE

Vừa qua, Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã tiến hành cải tạo khuôn viên cây cảnh tại toà chung cư A4 Riverside nhằm cải tạo, nâng cấp cuộc sống cho các dân cư đang sinh sống tại toà nhà.

Đối với TTB group nhiệm vụ chăm sóc, cải thiện đời sống cho cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Nhằm giúp đời sống, sinh hoạt của người dân thích nghi tốt hơn trong bối cảnh biến đổi khí hậu, việc gia tăng các công trình cây xanh xung quanh nhà ở thân thiện với môi trường, phát triển bền vững là hết sức quan trọng.

Không gian xanh đóng góp một cách tích cực để tạo ra giá trị vật chất, tinh thần và môi trường sống không những cho mỗi cá nhân mà còn cho cộng đồng dân cư trong đô thị. Điều đó sẽ tốt cho người sử dụng, tốt cho quản lý đô thị, đặc biệt là tạo nên môi trường sống thân thiện.

Không chỉ quan tâm đến khuôn viên xanh, đời sống xanh của các khu đô thị. Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, TTB Group đã tiến hành rất nhiều biện pháp phòng chống dịch như tiến hành phun thuốc chống dịch, tích cực tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí, trang bị dung dịch sát khuẩn, tiến hành tổng vệ sinh, khử trùng tại khu vực công cộng như sảnh chung cư, thang máy, hành lang…