TTB BAMI đồng hành cùng giải Cầu lông cúp Li-Ning 2018

BTC trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tại lễ khai mạc

Tại giải đấu 2018, các VĐV tranh tài giải cầu lông tại 3 nhóm tuổi dành cho nam gồm: Dưới 30, 31 đến 45, 46 trở lên và 2 nhóm tuổi dành cho nữ gồm dưới 40 và 41 trở lên.

Tối 2/11, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Cầu lông Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, tranh cúp Li-Ning năm 2018.

Giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, tranh cúp Li-Ning năm 2018 là sân chơi truyền thống được tổ chức hàng năm, là dịp để các địa phương, các VĐV trong tỉnh được thi đấu, giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, qua đó đánh giá và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc tham dự các giải đấu cấp tỉnh. Giải đấu cũng góp phần không ngừng phát triển phong trào tập luyện, thi đấu bộ môn cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Tham dự giải đấu lần này có hơn 200 vận động viên (VĐV) nam, nữ của 25 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Theo đó, các VĐV tranh tài tại 3 nhóm tuổi dành cho nam gồm: Dưới 30, 31-45, 46 trở lên và 2 nhóm tuổi dành cho nữ gồm dưới 40 và 41 trở lên. Các nội dung, nhóm tuổi được bốc thăm chia bảng, chọn các đội xuất sắc vào vòng đấu loại.

Theo kế hoạch, giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2 – 4/11. Kết thúc giải, ban tổ chức trao cúp vô địch, huy chương, phần thưởng cho các đội giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của giải.

Một số hình ảnh đẹp trong giải: