TTB Badminton chiếm lĩnh thị trường Yên Bái

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại tỉnh Yên Bái trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Các loại hình thể dục thể thao mới như yoga, gym, aerobic đã góp phần đáp ứng nhu cầu và đa dạng hóa các hình thức tập luyện cho người dân. Tuy vậy, các loại hình thể dục thể thao truyền thống vẫn được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt là môn thể thao dùng vợt: Cầu lông.
Hiện nay, toàn tỉnh Yên Bái có tới 420 CLB cầu lông, 500 sân cầu lông và 35 nhà tập luyện và thi đấu thường xuyên với hàng nghìn thành viên tham gia. Các giải đấu được tổ chức có quy mô ngày càng lớn và tính chuyên nghiệp ngày càng cao. Vì vậy nhu cầu về dụng cụ tập luyện, thi đấu chất lượng là rất lớn.
Nhằm đáp ứng những mong mỏi của khách hàng, Quả cầu lông Tiến Bộ (TTB BADMINTON) đã cung ứng ra thị trường Yên Bái hàng chục triệu sản phẩm quả cầu lông đế gỗ (lie) phù hợp với các yếu tố về môi trường và khí hậu nơi đây.
Ngoài ra, Tập đoàn Tiến Bộ cũng đã phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh Yên Bái tổ chức nhiều giải thi đấu lớn nhỏ của tỉnh và các ban ngành trực thuộc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của các vận động viên.
Trong thời gian tới, sản phẩm quả cầu lông Tiến Bộ sẽ phủ sóng phân phối đến tất cả các cửa hàng kinh doanh thể dục thể thao trên toàn tỉnh Yên Bái, đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng tại đây.

Ngọc Anh