Trận tranh tài giữa đội bóng Tập đoàn Tiến Bộ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh tại giải Bóng đá Công ty Bảo Ngọc mở rộng 2018

Vào18h10’ ngày 24/4/2018, trận bóng đá tranh giải Bóng đá Công ty Bảo Ngọc mở rộng 2018 giữa Tập đoàn Tiến Bộ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chính thức bắt đầu. Đây là trận tranh tài thứ 2 theo thể lệ vòng tròn tính điểm.

Những phút đầu hiệp 1, đội bóng ĐTN Công an tỉnh chơi ép sân và tấn công liên tục. Các hậu vệ đội TTB liên tục phải phá bóng sang đường biên ngang, đường biên dọc để bảo vệ khung thành. Phút thứ 10 của trận đấu, 1 pha sút phạt góc của đội ĐTN Công an tỉnh rất căng nhưng chạm xà ngang nên bay ra ngoài. Trận đấu kịch tính từng giây, từng phút khiến cổ động viên cả 2 đội nhiều lần thót tim và không ngừng cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà chiến thắng.

Chật vật với các pha sút bóng và đánh đầu táo bạo của đối phương, trung vệ đội TTB bất ngờ thay đổi chiến thuật và thần tốc tấn công từ cánh phải của khung thành, truyền cho tiền vệ và tiền đạo cánh trái. Các cầu thủ đội ĐTN Công an tỉnh lúc này đã lên quá xa, khung thành gần như trống vắng đã tạo điều kiện cho cầu thủ tiền đạo Phạm Văn Khoát đội TTB băng lên đánh đầu và ghi bàn thắng đầu tiên mở màn cho trận đấu.

Sang hiệp 2, đội bóng đá ĐTN Công an tỉnh vẫn tiếp tục áp sát lưới đối phương để cố gắng ghi bàn gỡ hòa tỷ số. Và bàn thắng đã mỉm cười với họ khi cầu thủ mang áo số 10 sút đường bóng cực đẹp tung lưới đối phương, khiến thủ môn của đội TTB hết sức cố gắng mà vẫn “trở tay không kịp”. Tỷ số 1-1 xứng đáng cho cả 2 đội tuyển và mang đến những đường bóng “mãn nhãn” cho khán giả cùng các cổ động viên.

Sang phút thứ 35 và 48 của trận đấu, cầu thủ số 10 – Phạm Xuân Khoát và các tuyển thủ TTB liên tục băng lên ghi thêm 2 bàn thắng nữa cho đội bóng đá Tập đoàn Tiến Bộ. Kết quả: Tỷ số 3-1 nghiêng về đội TTB đã mang đến niềm vui vỡ òa cho người hâm mộ và đem về cho đội tuyển thêm 3 điểm nữa trong bảng thành tích để chuẩn bị gặp đội Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng vào ngày 26/4/2018. 2 cầu thủ ghi tổng cộng 4 bàn thắng trong trận tranh tài giữa 2 đội Tập đoàn Tiến Bộ và ĐTN Công an tỉnh đều trùng hợp là cầu thủ mang áo số 10.

Như vậy, với 2 trận thắng đậm trước Đoàn thanh niên Công an tỉnh (3-1) và FC Bảo Ngọc (7-1), đội tuyển bóng đá TTB Group đã giành được 6 điểm – Cũng là số điểm cao nhất so với các đội tuyển bóng đá tham dự giải ở thời điểm này.

Kim Phượng