Trận bóng đá giữa 2 đội: TTB và Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng tranh giải Vô địch Bóng đá Bảo Ngọc năm 2018.

Trận đấu giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ và Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng chính thức bắt đầu vào 17h00’ ngày 26/4/2018. Cả 2 đội đều rất cố gắng bởi tổng số điểm các trận đấu ở thời điểm này của họ đều sát nút (TTB 6 điểm; Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng 4 điểm).

Ngay những phút đầu trận đấu, đội Tập đoàn Tiến Bộ đã bị áp đảo khung thành và bị dẫn trước 1-0 trước những đường chuyền đẹp, thoáng, chuẩn xác của các cầu thủ đội Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng.

Không chịu khuất phục lối chơi tấn công mạnh mẽ của đội bạn, phút cuối của hiệp 1, Cầu thủ số 10 – Phạm Xuân Khoát và các cầu thủ đội TTB đã dồn sức, hiệp lực phản công và ghi được bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà. Tỷ số 1-1 mang lại niềm hy vọng tràn trề cho đội TTB bước tới chức vô địch và mang lại sự bất an không nhỏ cho đội Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng khi khó có thể chạm tới đỉnh vinh quang phía trước…

May mắn đã mỉm cười với đội TTB GROUP bởi 1 pha phản lưới nhà do bóng chạm chân một cầu thủ đội Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng và nâng tỷ số của đội Tập đoàn Tiến Bộ lên 2-1.

Giữa hiệp 2, các cầu thủ đội Công ty Vệ sinh môi trường Việt Thắng lại tiếp tục băng lên tấn công, với những đường chuyền sắc bén, chuẩn xác và san bằng tỷ số. Những phút cuối trận đấu, cả 2 đội đều rất cố gắng nhưng tỷ số chung cuộc 2-2 vẫn là điểm dừng.

TTB GROUP đã giành danh hiệu Vô địch Bóng đá Bảo Ngọc mở rộng năm 2018.

Kim Phượng