TOP 4 “SIÊU” SẢN PHẨM TẠI SIEUTHIXAYDUNG.ORG

TOP 4 “SIÊU” SẢN PHẨM TẠI SIEUTHIXAYDUNG.ORG

Sau 1 tháng chính thức ra mắt, Hệ thống Sieuthixaydung online – đã nhận được số đơn đặt hàng lớn từ khách lẻ đến các đại lý vật liệu xây dựng. Trong đó, 4 sản phẩm được “săn đón” nhất chính là:

Ván gỗ phủ phim TTB

Nhẹ về cân nặng nhưng “nặng ký” về độ hot, siêu bền được tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm cho các nhà thầu thi công xây dựng. Những ưu điểm không thể bàn cãi về chất lượng, thương hiệu hàng đầu được các nhà thầu tin dùng. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng đặt mua nhất tại hệ thống trong hơn 01 tháng qua

Giàn giáo cốp – Pha TTB

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển sản phẩm Giàn giáo cốp – pha TTB vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và đón nhận. Chất lượng đảm bảo, chỉ số an toàn cao. Hàng hóa có sẵn tại kho là những tiêu khiến khách hàng luôn đón nhận.

Thép ống, hộp

Đa dạng phù hợp cho mọi công trình, giá cả cạnh tranh, luôn luôn bảo đảm thời gian giao hàng cho khách hàng, đang dần chiếm lĩnh được thị trường trong khắp miền bắc

Thép xây dựng

Hệ thống liên tục nhận được những thông tin tích cực phản hồi về độ bền – chất lượng – uy tín của sản phẩm sắt thép – một trong những sản phẩm hàng đầu mang lại mức doanh thu lớn.

Và còn vô số sản phẩm phục vụ thi công xây dựng hot – với mức giá cạnh tranh – cùng nhiều chính sách hấp dẫn đang chờ đón.

Xem chi tiết ở Website: https://sieuthixaydung.org