Tiếp tục xây dựng khuôn viên trồng hoa, cây cảnh trong Khu đô thị TBCO RIVERSIDE.

TBCO RIVERSIDE là dự án khu đô thị xanh ven sông với tổng mức đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng. Chủ đầu tư đang tiếp tục xây dựng các tòa nhà và hệ thống hạ tầng để hoàn thiện những hạng mục công trình.

Điều ấn tượng nhất của Khu đô thị TBCO RIVERSIDE không chỉ ở tầm vóc, đẳng cấp, giá trị thời đại của Dự án, mà TBCO RIVERSIDE còn mang một đặc điểm nổi trội bởi thiết kế tới hơn 70% diện tích là không gian cây xanh và hồ điều hòa sinh thái. Thời gian qua, Chủ đầu tư và các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã trồng rất nhiều loại cây trong Khu đô thị. Sức sống căng tràn của cây xanh như mang đến vượng khí, phúc lộc, may mắn, sinh sôi cho cuộc sống con người.

Bước vào quý II/2018, Chủ đầu tư và đơn vị thi công lại tiếp tục tiến hành xây dựng khuôn viên trồng hoa, bon sai, cây cảnh trong Khu đô thị. Nguyên tắc “xanh” về thiết kế vẫn được ưu tiên mang đến không gian trong lành, thoáng đãng, tinh khôi như một “thiên đường” tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên và biến Khu đô thị giống như một “lá phổi xanh” giữa lòng thành phố.

Kim Phượng