TIENBO GROUP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG XÂY DỰNG ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác xây dựng Khu đô thị thông minh tại khu đô thị TBCO Riverside (đã kí kết ngày 2/6/2017) giữa Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ với Tập Đoàn Viettel chi nhánh Thái Nguyên sau một thời gian triển khai thi công với tinh thần làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm của các cán bộ Viettel, trong thời gian chưa đầy một tháng toàn bộ hệ thống thông tin hộ gai đình và wifi công cộng tại khu đô thị TBCO – Riverside đã hoàn thành. Để đánh giá sự thuận tiện của tiện ích này, chiều ngày 6/7/2017, tại tòa nhà Viettel Thái Nguyên đã diễn ra lễ bàn giao “Hệ thống cổng thông tin hộ gia đình và wifi công cộng tại khu đô thị TBCO Riverside”.

Tại buổi lễ, đại diện công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ có ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Vũ Hồng Quân – Giám đốc Viettel Thái Nguyên , hai bên đã chính thức đặt bút kí nhận bàn giao “Hệ thống cổng thông tin hộ gia đình và wifi công cộng tại khu đô thị TBCO Riverside”.

Hệ thống cổng thông tin hộ gia đình Home Mee là một giải pháp kết nối giữa ban quản lý, nhà cung cấp dịch vụ và cư dân; giúp trao đổi, thanh toán phí dịch vụ đơn giản, mọi lúc, mọi nơi; cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho cư dân trong tòa nhà. Trước đó, hệ thống này đã được triển khai thử nghiệm thành công tại tòa nhà TBCO1, giúp cho Ban quản trị chung cư kết nối dễ dàng với hơn 200 hộ dân đang sinh sống nơi đây.

Buổi lễ đã đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Tập đoàn Tiến Bộ và Tập đoàn Viettel trong việc ứng dụng công nghệ cao vào trong các tòa cao ốc chung cư, tiến tới xây dựng TBCO Riverside trở thành khu đô thị thông minh đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại thời khắc lịch sử đối với TBCO Riverside nói riêng và với lĩnh vực BĐS tại Khu Vực phía Bắc nói chung.

Lãnh đạo hai đơn vị tọa đàm trước lễ ký kết

Ông Vũ Hồng Quân – Giám đốc Viettel Thái Nguyên hướng dẫn đoàn cán bộ Tập đoàn Tiến Bộ thăm quan mô hình hoạt động tại Hội Sở

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TĐ Tiến Bộ phát biểu

Ông Phùng Văn Bộ và ông Vũ Hồng Quân tiến hành ký kết bàn giao trước sự chứng kiến của cán bộ lãnh đạo hai bên

Thái Nguyên, ngày 07/07/2017