Thương hiệu TTB HOMES được vinh danh trong Top Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Ngày 7/7/2018, ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã đại diện lãnh đạo Công ty đến dự Chương trình truyền thông Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018 (Vietnam Real Estates Excellence Brands 2018) do Tạp chí Xây dựng phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ chí Minh tổ chức.

Tham dự với Chương trình có các đại biểu đến từ Bộ Xây dựng, chính quyền địa phương, lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Chương trình được thực hiện long trọng tại thành phố mang tên Bác nhằm tôn vinh những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng và sự phục hồi, phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Các đơn vị tham gia chương trình được thẩm định và bình chọn theo nhiều tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng (TCCS, TCVN, TCQT); Minh bạch thông tin về chất lượng (Công bố rộng rãi); Không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; Nhận biết thương hiệu của khách hàng; Mức độ tin tưởng của khách và xã hội trong việc sử dụng thương hiệu; Các giải thưởng về thương hiệu đã đạt được (Quốc tế, nhà nước, các tổ chức khác); Hoàn thành thủ tục pháp lý về môi trường; Chấp hành tốt quy định về PCCC; Trách nhiệm xã hội và người lao động…

Ban tổ chức Chương trình tiến hành đánh giá, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo các hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình; Trang trí nội thất và hoàn thiện công trình.

Tập đoàn TTB Group với thương hiệu bất động sản nổi tiếng TTB HOMES đã vinh dự được bình chọn là một trong những Nhà đầu tư & kinh doanh bất động sản xuất sắc trên toàn quốc và được nhận Cúp vàng Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc toàn quốc.

Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TTB Group tiếp tục nỗ lực phấn đấu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và hoàn hảo hơn.

Giải thưởng Nhà đầu tư & kinh doanh bất động sản xuất sắc năm 2018 và Cúp vàng Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc toàn quốc còn là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu TTB HOMES, đồng thời cũng là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian tới.

Kim Phượng