Thư ngỏ đầu xuân:

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Xuân Mậu Tuất đã đến rất gần, đất trời giao hòa cùng đón giờ khắc thiêng liêng của phút Giao thừa đang ùa về ngập tràn sức sống mới, lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Ban lãnh đạo TTB GROUP xin gửi tới Quý vị lời chào năm mới, an khang, thịnh vượng và lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho TTB GROUP trong suốt thời gian qua!

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, TTB GROUP đã phát triển thành Công ty đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Sản phẩm của Công ty được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng, đó chính là nguồn động viên, cổ vũ khích lệ to lớn để tập thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như: Giàn giáo, cốp pha, gỗ phủ phim, thép ống, thép hộp, quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu, chuỗi dự án nhà chung cư, nhà ở xã hội đã tạo dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong khu vực phía bắc và cả nước, đưa thương hiệu TTB GROUP nâng lên tầm cao mới.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư bất động sản uy tín trong nước và quốc tế, TTB GROUP đang tiếp tục triển khai nhiều dự án trên địa bàn các tỉnh, thành và các địa phương như: Dự án Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE (Thái Nguyên), dự án Green Pak Hill (Phổ Yên), dự án Đất Vượng – Phượng Hoàng (Bắc Giang)…

Lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam để xây dựng thương hiệu và tạo dựng các giá trị chuẩn mực đích thực cho cuộc sống tương lai, chúng tôi cảm nhận mọi nhu cầu cần đáp ứng của Quý khách hàng trong thời đại mới. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhân lực ưu tú, chúng tôi hoàn toàn tự tin cho hành trình chinh phục đỉnh cao và tạo được động lực thực hiện các nội dung cam kết với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị trên con đường đi tới thành công phía trước.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý vị và xin kính chúc Quý vị đón mùa xuân mới đoàn viên, đầm ấm, phồn vinh và hạnh phúc!

Ban lãnh đạo TTB GROUP