Thông điệp ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Năm 2004, Thủ tướng Phan Văn Khải ký quyết định chọn ngày 13/10 làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Sau 14 năm, nhiều giá trị mang tính thông điệp từ quyết định này dường như vẫn còn nóng hổi.
Dấu mốc lịch sử
Sau hơn một tháng, kể từ ngày Quốc khánh 2/9/1945, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vừa ra đời nhận thấy vai trò của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước, ngày 13/10/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này, Bác Hồ đã nhấn mạnh: “Giới công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”.
Thực hiện và phấn đấu theo lời Bác Hồ dạy.
Kể từ ngày thành lập và phát triển, Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB GROUP) luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để khẳng định thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm của TTB GROUP đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống mạng đại lý, nhà phân phối rộng khắp như các dự án Bất động sản; Quả cầu lông; Thép Tiến Bộ; Nội thất; Giàn giáo… đóng góp cho nhà nước nhiều tỷ đồng tiền thuế.


Hàng năm, vào dịp ngày “Doanh nhân Việt Nam” 13/10, TTB GROUP luôn được các cấp chính quyền trao tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đây cũng là một hoạt động biểu dương khen thưởng đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp kể từ đó họ phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Hà My