THÔNG CÁO BÁO CHÍ: TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ NIÊM YẾT CỔ PHIẾU TẠI SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/08/2018 được sự chấp thuận của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Tiến Bộ chính thức niêm yết 46.826.954 (Bốn mươi sáu triệu,tám trăm hai mươi sáu nghìn, chín trăm năm tư) cổ phiếu với mã chứng khoán TTB tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm hoạt động và chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ Doanh nghiệp tư nhân sang Công ty Cổ phần. Là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, nhưng TTB hoạt động chuyên sâu với các lĩnh vực cốt lõi, gắn liền với giá trị truyền thống của Tập đoàn như: Cốp pha giàn giáo, Sắt thép – Vật liệu xây dựng, Sản xuất Cầu lông và đặc biệt là Lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Năm 2015 cổ phiếu TTB đã được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Sau hơn 3 năm đưa cổ phiếu lên niêm yết và giao dịch tại HNX, TTB đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng với hệ thống các đại lí và cửa hàng phân phối thép, vật liệu xây dựng, tại các tỉnh miền Bắc, hệ thống nhà xưởng sản xuất cầu lông được mở rộng sản phẩm Cầu lông Tiến Bộ dần có mặt trên toàn quốc, các dự án kinh doanh Bất động sản tại Thái Nguyên thu được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và Khách hàng như dự án Chung cư TBCO, Dự án Chung cư TBCO1, Dự án khu đô thị TBCO Riverside, dự án Nhà ở xã hội PhổYên, Dự án Khu chung cư Green City Bắc Giang…đã cung cấp hàng nghìn căn hộ chung cư đến với người dân và khách hàng.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng mục tiêu, quy mô phát triển của Tập đoàn ngày càng hiệu quả, cũng như đáp ứng những yêu cầu mong muốn của Cổ đông sớm đưa cổ phiếu chuyển niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM.

Việc Cổ phiếu TTB được niêm yết giao dịch Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh là sự kiện quan trọng, nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển của Tập đoàn, qua đó nâng cao vị thế của cổ phiếu TTB, tạo dựng hình ảnh và thương hiệu hiệu của Cổ phiếu TTB đến với đông đảo nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước theo phương châm “Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển”. ______________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ:

Mr Thân Thanh Dũng, Phụ trách CBTT, CTCP Tập đoàn Tiến Bộ

Điện thoại: 0208.3844 888; Email: Chungcutienbo@gmail.com, Website: tienbo.vn

Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Bắc Kạn, Tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên