THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÁI NGUYÊN: CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÁI NGUYÊN: CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ là đơn vị tiên phong kinh doanh đa ngành nghề, ở nhiều lĩnh vực mũi nhọn như: Bất động sản, sắt thép, vật liệu xây dựng, sản xuất quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu, giàn giáo, cốp pha…Trong đó Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam là đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Ngày 10/03/2021, trong lộ trình phát triển thị trường ” Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam” đã tổ chức hội thảo “Tìm hiểu cơ hội Đầu Tư Mua Chung Bất Động Sản”. Đây là cơ hội để quý khách hàng trải nghiệm, tìm hiểu chính sách đầu tư cũng như kiểm chứng chất lượng tại căn hộ.

 

Phát biểu khai mạc, ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam đã nói về những triển vọng tại thị trường bất động sản Thái Nguyên. Ông cũng chia sẻ về cơ hội để các doanh nghiệp Bất Động sản, các Sàn giao dịch Bất động sản, các tổ chức, doanh nghiệp tài chính và các cá nhân quan tâm đầu tư, kinh doanh Bất động sản, tài chính có thể cập nhật được những ý kiến đánh giá, dự báo của các chuyên gia về những thách thức, cơ hội đầu tư trong năm 2021.

 

Trước thách thức và khó khăn chung trong bối cảnh của toàn thị trường BĐS. Bước sang năm 2021 với những dự định lớn và được mở đầu bằng thành công tốt đẹp “SỰ KIỆN TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ MUA CHUNG BẤT ĐỘNG SẢN”. Điều này không chỉ chứng minh cho bản lĩnh và năng lực của doanh nghiệp, mà còn tạo nên nguồn động lực to lớn trong chặng đường kế tiếp.

 

Ngoài những thông tin hữu ích về thị trường, sự kiện còn là ngày hội của những người kinh doanh và nhà đầu tư bất động sản thông qua các chương trình kết nối kinh doanh. Trong khuôn khổ sự kiện, nhà đầu tư sẽ có dịp giao lưu với Tập Đoàn Tiến Bộ để tìm hiểu thêm về những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản. Một trong những điểm nóng mới tại thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

 

Ngay tại sự kiện đã có rất nhiều khách hàng quyết định đầu tư ngay với Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam.

Kết thúc sự kiện là những lời tri ân của của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ nói chung và Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam nói riêng đến với các quý khách hàng đã dành trọn sự tin yêu.

Chú thích ảnh : Ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Mua Chung Bất động sản Việt Nam

Chú thích ảnh: Khách hàng tham dự sự kiện hội thảo “Tìm hiểu cơ hội Đầu Tư Mua Chung Bất Động Sản”

Chú thích ảnh: Giám đốc Trần Ngọc Sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà đầu tư

Chú thích ảnh: Khách hàng trải nghiệm, tìm hiểu chính sách đầu tư cũng như kiểm chứng chất lượng tại căn hộ.