THÉP TIẾN BỘ – TTB STEEL THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN

Mở rộng quy mô ra khắp các địa bàn Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang,… TTB Steel khẳng định vị thế của mình, phủ sóng thương hiệu trên những công trình lớn.

Được biết đến là một công ty kinh doanh đa ngành nghề, ngoài lĩnh vực Bất động sản, kinh doanh sản xuất quả cầu lông thi đấu thì người ta biết đến CTCP Tập đoàn Tiến Bộ hơn cả ở lĩnh vực kinh doanh sắt thép, vật liệu xây dựng với thương hiệu TTB Steel, thương hiệu đồng hành cùng những công trình lớn.

Những sản phẩm thép mà TTB Steel cung cấp ra thị trường thường là thép Tisco, thép ống hộp. Đây là những loại thép chất lượng cao. Các sản phẩm thép đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng: TCVN 1651-1:2008, TCVN 1651-2:2008, JIS G3112:2010, A615/A615M-04b, BS 4449 : 1997, TCVN 6285 : 1997, TCVN 1656 – 93, TCVN 1654 – 75, TCVN 1655 – 75

Công trình sử dụng giàn giáo và thép Tiến Bộ

Sản phẩm thép Tiến Bộ – TTB Steel đã trở nên nổi tiếng trong cả nước, được người tiêu dùng tín nhiệm, được sử dụng vào hầu hết các Công trình lớn như Dự án nhà máy SamSung Thái Nguyên, Khu CN Điềm Thụy – Phú Bình; Dự án TBCO Riverside, dự án Green City Bắc Giang, Grace hotel – TX Phổ Yên,… và nhiều công trình khác; thâm nhập vào được hầu hết thị trường khu vực phía Bắc như: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Lào Cai,… dù là khó tính nhất.

Dự án Green City hot nhất Bắc Giang

Với phương trâm gia tăng niềm tin – hợp tác phát triển, Trong suốt những năm qua, TTB đã và đang giữ vững thế mạnh trên thị trường cung cấp thép nhờ khả năng cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng. “TTB Steel – Thương hiệu đồng hành cùng những công trình lớn”./.

DMR: MKT