Tết về trọn vẹn niềm vui…

Tết cổ truyền của dân tộc đã đến tiễn đưa năm 2017 đi qua với muôn vàn khó khăn, thách thức của một năm đầy biến động về thị trường tài chính, kinh tế. Song, với tinh thần đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm hết mình với công việc, Ban chỉ huy công trình tòa nhà DREAM HOME và các cán bộ, công nhân viên công trường vẫn hoàn thành xuất sắc công việc, đảm bảo đúng theo tiến độ thi công.

Tòa nhà DREAM HOME hiện đã được xây dựng và hoàn thiện phần móng, cột vách, dầm, sàn bê tông, tường bao đến tầng 17. Các thành viên làm việc trên công trường vẫn hăng say 3 ca/ngày để kịp về nghỉ tết cùng gia đình tại quê nhà. Ngày 25-26/12 âm lịch, công tác dọn dẹp, vệ sinh công trường đã được thực hiện tươm tất. Mọi người ai cũng phấn khởi, náo nức nhận những đồng lương xứng đáng và phần thưởng, quà tết, lời chúc tốt lành từ Ban lãnh đạo TTB GROUP gửi tới từng thành viên trong ngôi nhà chung Tiến Bộ đến với người thân nhân dịp tết cổ truyền.

Điều đáng ghi nhận sau khi tổng kết 1 năm nhìn lại chặng đường đã qua, không chỉ làm được biết bao việc lớn mà còn đảm bảo được 100% về an toàn lao động, không để xảy ra bất kỳ tai nạn lao động đáng tiếc nào. Niềm vui có thể nói là trọn vẹn khi công trường luôn “Vang rộn tiếng ca” cùng với công việc trôi chảy, nhanh gọn, chất lượng, mọi người luôn tự biết ý thức về an toàn lao động, bảo vệ tuyệt đối cho tính mạng của mình và đồng nghiệp.

Xuân đã đẹp lại càng thêm đẹp – Tết đã vui lại càng thêm vui khi những gương mặt rạng rỡ trong tiết xuân ấm áp của những người thợ và cán bộ thi công bịn rịn chia tay với những người ở lại trực tết. Và dường như họ còn bịn rịn hơn khi phải rời xa những vật dụng quen thuộc hàng ngày như mũ, áo bảo hộ lao động, đai đeo an toàn, giày, ủng, găng tay… và đặc biệt là công trường – Nơi đã trở nên quá đỗi thân thương trong tim mỗi người… Họ lại hẹn nhau trong ngày xuân mới trùng phùng và cùng nhau hát mãi “Bài ca xây dựng”, mang đến cho đời những công trình với tầm cao mới….

Kim Phượng