TBCO RIVERSIDE – TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG LẦN ĐẦU TIÊN TẠI THÁI NGUYÊN

Lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên chương trình “Trải nghiệm cuộc sống xanh đẳng cấp tại TBCO Riverside” – khu đô thị hiện đại của chủ đầu tư công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group). Đây là chương trình có 1-0-2, duy nhất tại Thái Nguyên, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi quý khách hàng.

Đối tượng tham gia chương trình là những cặp vợ chồng mới cưới, những cặp vợ chồng đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức được lễ cưới. Những cặp vợ chồng chưa có nhà riêng, đang ở trọ. Và đặc biệt là những cặp vợ chồng đã có con nhỏ. Chương trình tổ chức với mục đích mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân. Đặc biệt hơn cả là mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về một khu đô thị hiện đại bậc nhất đất chè Thái Nguyên với những tiện ích tuyệt vời và cơ hội sở hữu nó nằm trong tầm tay của bạn.

Tham gia chương trình quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau: Được ở miễn phí 3 ngày tại các căn hộ chung cư đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 4 sao thuộc khu đô thị TBCO Riverside Thái Nguyên. Sử dụng miễn phí các dịch vụ bể bơi xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao công cộng ngoài trời với những tiêu chuẩn hàng đầu. Được giảm phí các dịch vụ ăn uống tại chuỗi nhà hàng ẩm thực mang phong cách Hàn Quốc Seoul Sky, quán café Land Coffe với menu đồ uống phong phú. Dịch vụ tắm muối, spa, làm đẹp. Được sống và trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất mà chưa đâu có được. Tất cả những điều tuyệt vời trên sẽ giành cho những quý khách hàng nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình.

Chương trình được tổ chức ra như một lời tri ân đến khách hàng đã quan tâm và sử dụng những sản phẩm của TTB Group trong suốt thời gian qua. Có thể thấy chương trình lần này được tổ chức với quy mô lớn cùng những ưu đãi đặc biệt giành đến cho quý khách hàng. TTB Group là một trong những Tập đoàn luôn có những chương trình đặc biệt, độc đáo và chủ yếu muốn mang lại cho quý khách hàng của mình sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho những khách hàng tham gia trải nghiệm sự hoàn hảo của một kì nghỉ dưỡng đáng nhớ, lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá của gia đình./.

Việt Chinh