TBCO RiverSide – Tạo môi trường sống an toàn cho cộng đồng dân cư Thái Nguyên

Khu đô thị TBCO RiverSide (Thái Nguyên) được Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là chủ đầu tư. Từ khi được bàn giao cho người dân, đây đã trở thành khu đô thị đáng sống, luôn nhân được sự hài lòng của Nhân dân cũng như du khách mỗi khi đến với TP. Thái Nguyên. Với những cách làm riêng biệt, phối hợp chặt chẽ giữa người dân sinh sống trong khu đô thị và đội ngũ quản lý dân cư, khu TBCO RiverSide đã tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho cộng đồng dân cư ngay trong mùa dịch.

Sự an toàn trong môi trường sống luôn được đặt lên hàng đầu

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại các tỉnh, thành phố lân cận, việc tăng cường quản lý biến động nhân khẩu trong khu dân cư luôn được Ban Quản lý Khu chung cư quan tâm.

Theo đó, Ban Quản lý đã bố trí người theo dõi tại các điểm ra, vào tòa nhà. Đối với những người lạ đến khu đô thị, buộc phải khai báo y tế, người từ vùng dịch trở về ngay lập tức thông báo với y tế phường để tiến hành theo dõi, cách ly tại nhà. Đối với toàn bộ người dân bắt buộc phải thực hiện đủ 5K trong suốt quá trình di chuyển trong khu đô thị.

Đặc biệt, mọi chỉ thị của Chính phủ, tỉnh, thành phố đều được thông tin chi tiết đến từng hộ dân. Qua đó giúp người dân nắm bắt kịp thời các thông tin trong phòng, chống dịch, các ca mắc mới có liên quan đến người dân cư trú trên địa bàn,… Việc giữ gìn vệ sinh cho các tòa nhà cũng được tăng cường hơn. Nhiều chi tiết rất nhỏ cũng được Ban Quản lý chú ý như: Tay nắm cửa, bảng điều khiển thang máy, những vị trí thường xuyên bị tiếp xúc được bọc bằng màng bọc thực phẩm.

Các điểm quản lý người ra vào được duy trì 24/24h, yêu cầu người dân phải thực hiện đầy đủ 5K

Tinh thần “Mỗi người dân, mỗi khu dân cư phải là một thành trì vững chắc phòng chống dịch” đang được chính quyền TP. Thái Nguyên phát động và được Khu dân cư TBCO RiverSide quan tâm và thực hiện chuẩn chỉ. Nhờ đó, đã tạo nên môi trường sống lành mạnh, an toàn cho cộng đồng cư dân.