TBCO RIVERSIDE– KHU ĐÔ THỊ NẰM TRÊN MẢNH ĐẤT “VÀNG” CỦA THÀNH PHỐ THÉP

TBCO RIVERSIDE– KHU ĐÔ THỊ NẰM TRÊN MẢNH ĐẤT “VÀNG” CỦA THÀNH PHỐ THÉP

Thái Nguyên từ lâu đã được biết đến với cái tên “Thành phố Thép”, là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là cửa ngõ đi các tỉnh khác. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch sinh thái đặc trưng như: ATK Định Hóa, Hồ Núi Cốc, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam… Từ những điều kiện thuận lợi trên, Thái Nguyên trở thành nơi “đất lành chim đậu”, nơi thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực đặc biệt nhất là lĩnh vực bất động sản, xu hướng kinh doanh nổi bật tại thời điểm này.

Trung tâm thành phố Thái Nguyên

Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Nơi đây được coi là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 cả nước sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Quân khu 1 cùng nhiều cơ quan trọng điểm khác. Với diện tích 3.562,82 km2, phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên trung bình cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km. Đây chính là cửa ngõ giao lưu kinh tếxã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Thép- ngành phát triển kinh tế chủ đạo của tỉnh Thái Nguyên (nguồn:internet)

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, nơi đây dễ dàng phát triển trên mọi mặt lĩnh vực kinh tế xã hội. Những năm gần đây, thị trường bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh hot và đem lại nguồn lợi cao, không nằm ngoài xu thế này, Thái Nguyên đã và đang đẩy mạnh việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và bước đầu đã đạt được những hiệu quả nhất định. Hiện tại Thái Nguyên đã có 38 chủ đầu tư được trao Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, biên bản ghi nhớ đầu tư đối với 50 dự án, với tổng vốn đầu tư 46.785 tỷ đồng.

Cùng đồng hành, khai thác những yếu tố thuận lợi này. TTB Group đã và đang triển khai, hoàn thiện dự án “ TBCO – RIVERSIDE – Khu đô thị xanh đẳng cấp Singapore được tọa lạc trên mảnh đất “vàng” của thành phố chè Thái Nguyên ngay cạnh dòng sông Cầu thơ mộng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho những chủ nhân sở hữu căn hộ. TBCO – RIVERSIDE hướng đến trong tương lai không xa (2021) là khu đô thị sầm uất, tiện lợi cho giao thông, đạt chuẩn các tiện ích với đẳng cấp 4 sao sẽ kỳ vọng thu hút được sự chú ý tiến tới sự lựa chọn của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đến tham quan và mua căn hộ.

Một góc không gian xanh tại TBCO RIVERSIDE

TBCO RIVERSIDE với kiến trúc hiện đại từ căn hộ đến tiện ích nội khu, phủ kín cây xanh trong một diện tích 80% trên tổng dự án, dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian xanh là yếu tố cốt lõi tạo nên TBCO RIVERSIDE, với một chuỗi hệ thống tiện ích như: dịch vụ bar- café, chuỗi nhà hàng, khu ẩm thực, bể bơi ngoài trời hay khu vui chơi trẻ em chất lượng… tất cả đã tạo cho khu đô thị một diện mạo khác, đặc biệt duy nhất tại Thái Nguyên mà không ở đâu có được. Với giá cả hợp lý, mức lợi nhuận đầu tư sinh lời hấp dẫn, cùng với dịch vụ condotel mới lạ mà TTB Group đã triển khai, đó là yếu tố thu hút và kích thích nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay.

Khu vui chơi trẻ em trên nền cỏ nhân tạo

Với sự phát triển không ngừng cùng nhiều thành tựu đáng tự hào, Thái Nguyên được ví như “mảnh đất vàng trong làng bất động sản” và giờ đây đúng như tên gọi của mình, Thái Nguyên đã có bước chuyển mình xứng tầm khu vực. Những dự án bất động sản ở đây luôn đón đầu xu thế và được giới chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng cũng như số lượng. TBCO – RIVERSIDE thừa hưởng được những yếu tố đó và tận dụng triệt để nhằm vươn mình bay xa bay cao, xứng đáng với cái tên “khu đô thị xanh trên mảnh đất vàng”./.

Việt Chinh