Tập huấn về An toàn vệ sinh lao động trong xây dựng công trình cho cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Vượng

Lớp học về An toàn vệ sinh lao động trong xây dựng công trình đã diễn ra tại Hội trường tầng 1, tòa nhà SEOUL SKY (phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên) cho toàn bộ cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Vượng vào tối 24/11/2017. Lớp học do các giảng viên Công ty TNHH An toàn lao động và môi trường Việt Nam giảng dạy.

Giảng viên Trần Xuân Hồng, Giám đốc Công ty TNHH An toàn lao động và môi trường Việt Nam giảng dạy tại lớp học

Ông Dương Văn Tuyên, Kỹ sư Bảo hộ lao động nói về các yếu tố nguy hiểm phát sinh trong môi trường lao động và việc cần thiết phải thực hiện đúng các quy định về bảo hộ lao động

 

Ông Nguyễn Văn Kính, Bác sĩ, Thày thuốc ưu tú giảng dạy về việc sơ, cấp cứu tai nạn lao động cho học viên.

 

Nội dung tập huấn đó là: Tuyên truyền các chính sách pháp luật và trang bị kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh lao động cho học viên; Phân tích các yếu tố nguy hiểm có hại phát sinh trong môi trường lao động; Phổ biến những kiến thức về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp và sơ, cấp cứu tai nạn lao động; Công tác an toàn vệ sinh lao động trong xây dựng tại các công trường.

Theo lịch trình, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và kết thúc lớp học vào ngày 26/11/2017.

Đồng chí Trần Văn Vũ, Chỉ huy trưởng Công trình tòa nhà SEOUL SKY và các anh em trong Ban chỉ huy chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên.

Trà My