Tập đoàn Tiến Bộ và Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa TienBo Group và Ngân hàng NCB, Chi nhánh Thái Nguyên

Sáng ngày 11/08/2017, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa TienBo Group và Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB), Chi nhánh Thái Nguyên đã diễn ra tại hội trường Nhà máy Cầu lông thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Ông Phùng Văn Thái, Tổng Giám đốc TienBo Group và ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Chi nhánh NCB cùng ký cam kết dưới sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, nhân viên hai bên đối tác. Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội trao đổi hợp tác kinh tế giữa hai doanh nghiệp. Ngân hàng NCB và Tập đoàn Tiến Bộ sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau và cùng giới thiệu cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Ngân hàng NCB sẽ cung cấp cho Tập đoàn Tiến Bộ, các công ty thành viên cũng như khách hàng của Tiến Bộ các chính sách ưu đãi về tài chính, hỗ trợ vay vốn. Ngược lại, Ngân hàng NCB ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Tiến Bộ.

Dự án “Hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà chung cư trong Dự án TBCO Reverside” được triển khai sẽ giúp khách hàng được vay tới 80% giá trị tài sản thế chấp (có thể thế chấp chính căn hộ khách hàng dự định mua). Thời gian vay vốn dài hạn đến 25 năm (tức 300 tháng). Các chương trình với lãi suất ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng sớm mua được nhà và ổn định cuộc sống.

Sau Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tiến Bộ đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới Giám đốc Ngân hàng NCB Chi nhánh Thái Nguyên để cảm ơn và chúc mừng Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp.