TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ TRAO QUÀ TẾT TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020″ TẠI HUYỆN PHÚ BÌNH

Chiều 16/1/2020, tại UBND xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” do huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phú Bình phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã Bảo Lý, huyện Phú Bình

Chương trình có sự tham dự của đại biểu hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo, cơ quan thường trực, các tổ chức xã hội của huyện Phú Bình. Đại biểu đại diện cho các công ty, doanh nghiệp các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là một trong những đơn vị thường xuyên có những đóng góp cũng như tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ý nghĩa, ấm no trong dịp năm mới đang cận kề.

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên trao quà tết

Tại chương trình Ông Trần Ngọc Sinh, đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã trao 200 suất quà đến 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bảo Lý, Thượng Đình, Đào Xá của huyện Phú Bình. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã mang đến cho các hộ gia đình niềm vui sớm, hân hoan đón một cái tết 2020 ấm no và thịnh vượng hơn nữa.

Ông Trần Ngọc Sinh, đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ trao quà tết cho các hộ gia đình khó khăn

Chương trình đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể cộng đồng, góp phần gìn giữ và phát huy tinh thần tương thân tương ái của toàn thể xã hội nói chung và Tập đoàn Tiến Bộ nói riêng./.

Việt Chinh