SỰ KIỆN BĐS LỚN NHẤT NĂM 2019 – LỄ KHỞI CÔNG TÒA LOTUS 2 GREEN CITY BẮC GIANG

Lễ khởi công là mở đầu cho sự thành công và phát đạt của cả một công trình xây dựng. Chủ đầu tư công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) coi lễ khởi công là một ngày khởi đầu sẽ đem lại nhiều may mắn và tiền bạc, tạo niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình. Sau nhiều ngày ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng, lễ khởi công tòa Loutus 2 thuộc dự án Green City Bắc Giang sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 26/10/2019.

Khu chung cư Green City Bắc Giang với 4 tòa nhà cao 21 tầng bao gồm : tòa CT1, tòa CT1A, tòa Lotus 1, Lotus 2. Đặc biệt hai tòa Lotus 1 và 2 sẽ sở hữu cho mình một không gian sống đầy đủ tiện nghi, cùng thiết kế độc đáo, diện tích đa dạng và cảnh quan phong phú hơn nhiều. Sau 1 năm thi công xây dựng, hai tòa CT1 và CT1A đã hoàn thành phần thô và tiến hành lễ cất nóc vào ngày 12/7/2019. Tiếp sau đó 2 tháng, các hạng mục bên trong của 2 tòa CT1 và CT1A cũng đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao.

Dự án Green City Bắc Giang

Đúng theo tiến độ dự án ngày, 26/10/2019 chủ đầu tư TTB Group sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng tòa Lotus 2. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển bền vững tiếp theo cho Green City. Đây sẽ là nơi an cư cho khoảng 4000 cư dân sinh sống. Với tầng hầm để xe biệt lập, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của nhà nước, thang máy hiện đại giành riêng cho cư dân cùng hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24h sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đáng mơ ước.

Dự án tòa Lotus 2 cao 21 tầng, tòa nhà nằm trên khu đất 1,6ha thuộc dự án chung cư Green City Bắc Giang. Với loại hình căn hộ 100% thương mại, được thiết kế và xây dựng theo mô hình hiện đại chuẩn Singapore có quy hoạch: 1 tầng để xe, khối thương mại và căn hộ để ở từ tầng 2 đến tầng 19.

Công tác chuẩn bị cho lễ khởi công đang được chủ đầu tư giám sát kỹ lưỡng

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khởi công đã được chủ đầu tư tiến hành hoàn thiện các hạng mục. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới của dự án và bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Vì thế mọi hạng mục đều được chủ đầu tư giám sát cũng như chỉ đạo thực hiện sát sao, đảm bảo cho lễ khởi công diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Khách mời đến tham dự buổi lễ cũng đã được đăng ký với số lượng cực kì lớn, hứa hẹn sẽ làm sự kiện bùng nổ với sức hút vô cùng./.

Việt Chinh