icon date 11-07/2022

Sôi động giao dịch tại lễ mở bán tòa Lotus 2- Green city Bắc Giang

Sáng ngày 09/07/2022, chủ đầu tư Tập Đoàn Tiến Bộ kết hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức lễ mở bán tòa Lotus 2- dự án Green City Bắc Giang tại văn phòng bán hàng dự án Đường Trần Quang Khải, Phường Thọ Xương, Tp Bắc Giang.

Lễ mở bán Tòa Lotus 2- Green city Bắc Giang kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ với không khí sôi động, náo nhiệt thông qua nhiều tiết mục đặc sắc tạo nên sự bùng nổ nhiều giao dịch. Điều này cũng minh chứng sự lan tỏa và sức nóng dự án tại Bắc Giang.

lễ mở bán tòa Lotus 2- Green city Bắc Giang

Buổi lễ mở bán thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, 3 yếu tố chính thuyết phục khách hàng đó chính là ưu thế nổi bật về vị trí, kiến trúc và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Quang Khải và là giao điểm kết nối các trục đường lớn như Trần Nguyên Hãn, Xương Giang, Quốc lộ 1A cũ, cao tốc Hà Nội – Bắc Giang…, tòa Lotus 2 – Green City dễ dàng kết nối liên vùng và tiếp cận với các tiện ích trọng yếu trong khu vực.

Lotus 2 – Green City với địa thế “vàng” 3 mặt giáp đường lớn

Cùng với đó là hệ thống tiện ích all-in-one đẳng cấp ngay dưới chân nhà: trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim, con đường cầu vồng, sảnh ánh sáng…, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Tiếp đến, các căn hộ tại đây có diện tích từ 55 – 89m2, thiết kế logia lớn, 100% căn hộ được thiết kế tối ưu không gian, tầm view thoáng giúp đón nắng và gió tự nhiên.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho người dân Bắc Giang, căn hộ Lotus 2 – Green City còn thỏa mãn yêu cầu của các chuyên gia cao cấp về một không gian sống cao cấp, tiện nghi, bảo chứng tiềm năng cho thuê sinh lời cao.

        Lotus 2 – Green City với địa thế “vàng”

Kết thúc sự kiện, trên 50% quỹ căn ra hàng của tòa Lotus 2 đã tìm thấy chủ nhân. Ngoài 30 chỉ vàng Tài Lộc tặng ngay sau giao dịch thành công cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc tại sự kiên, khách hàng mua căn hộ còn được Chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ và được hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng. Khách hàng có sẵn dòng tiền chọn phương án thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng sẽ được nhận chiết khấu tới 6%. khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán ngay .Với những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, giá bán rất hợp lý khiến các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư vô cùng hài lòng và “chốt deal” nhanh chóng.

Toà căn hộ Lotus 2