SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI THÁI NGUYÊN CHỈ VỚI 250 TRIỆU ĐỒNG – CƠ HỘI ĐẾN TỪ TTB GROUP

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là một trong những nhà đầu tư có tiếng tại thị trường BĐS khu vực. Những dự án BĐS mà TTB Group triển khai đều làm khuấy động các thị trường thuộc khu vực Đông Bắc Bộ, tiêu biểu nhất có thể kể đến là thành phố Thái Nguyên. Trở lại với quy mô lớn cùng giá sốc cho dự án tiếp theo tại đây, cư dân có thể sở hữu căn hộ cao cấp trong tầm tay với mức giá không tưởng.

Dự án nhà ở xã hội phường Tích Lương mang tên “Bình Minh Phát” chính là dự án mà chúng tôi muốn nhắc đến. Với diện tích là 11,3 ha, gồm 06 tòa nhà NOXH cao 05 tầng và 1 tòa nhà thương mại dự kiến cao từ 15 tầng với các diện tích đa dạng từ 30, 35, 40 đến 55m2 sẽ đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của cư dân. Hiện tại thì dự án đã được tiến hành giao đất đợt 1 là 9,2 ha và san lấp mặt bằng, quây tôn.

Dự án Bình Minh Phát

Trong những năm gần đây, đất Chè Thái Nguyên với những tiềm năng lớn đã thu hút được hơn 400 doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn, số lượng công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc là 63.800 công nhân và còn tiếp tục tăng cao vào năm 2019. Nhu cầu nhà ở tăng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ, ăn uống, nghỉ dưỡng cũng tăng theo đã góp phần kích thích thị trường nhà đất Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt nhanh nhạy được thị trường cũng như hiểu rõ được sự cấp thiết trong nhu cầu nhà ở tại Thái Nguyên. TTB Group đã đi đầu trong công tác triển khai xây dựng dự án. Từ những sản phẩm chung cư cao cấp đến các phân khúc BĐS tầm trung. Giờ đây TTB Group đang đánh mạnh vào phân khúc nhà ở xã hội, tạo điều kiện cho những công nhân lao động, người có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình một tổ ấm mơ ước ngay giữa lòng thành phố.

Chỉ với hơn 200 triệu đồng cho một căn hộ tiện nghi, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, hơn thế nữa là chỉ cần 50 triệu đồng trả trước, cư dân có thể sở hữu ngay căn hộ với chính sách vay vốn tiết kiệm, thanh toán thông minh. Dự án nhà ở xã hội Bình Minh Phát đang được chủ đầu tư khảo sát, tìm kiếm nhu cầu thực tế của công nhân tại các khu vực quanh dự án để có được những đánh giá tốt nhất về nhu cầu ở thực của cư dân. Cái người dân cần thực sự ở đây là gì, không chỉ đơn giản là chốn đi về mà còn là nơi giúp giải tỏa mọi căng thẳng, tìm thấy sự an yên trong chính ngôi nhà của mình.

Chuỗi tiện ích đi kèm như bể bơi, trường học, nhà để xe, khu vui chơi hay quán café đều đang được chủ đầu tư cân nhắc và nghiên cứu xây dựng. Nhằm tạo ra một không gian sống lý tưởng mang mục đích chính là làm công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình, công nhân lao động, người có thu nhập thấp có một căn hộ ấm cúng để trở về.

“Bình Minh Phát” Thái Nguyên hứa hẹn sẽ là dự án mang tầm cỡ lớn cùng chính sách ưu đãi, giá cả phải chăng sẽ lại tiếp tục làm mưa làm gió tại thị trường BĐS không chỉ riêng Thái Nguyên mà còn lan tỏa sang các tỉnh lân cận./.

Việt Chinh