Sản phẩm Giàn giáo Tiến Bộ có mặt tại nhiều tỉnh phía bắc và cung cấp độc quyền cho các nhà thầu lớn.

Là tỉnh trung tâm của khu vực miền núi phía bắc, tỉnh Thái Nguyên đang có tốc độ phát triển hạ tầng cơ sở và đô thị hóa một cách chóng mặt. Kèm theo đó là sự phát triển của những tòa nhà cao tầng, nhà máy, công trình mọc lên với số lượng nhiều vô kể. Ngành xây dựng nói chung và sản xuất giàn giáo xây dựng nói riêng đang giữ vai trò quan trọng góp phần làm nên diện mạo mới và hiện đại cho quê hương Xứ Trà với những khu công nghiệp lớn. Giàn giáo xây dựng Tiến Bộ đa dạng về mẫu mã đã mang đến sự thành công và tầm vóc cho những công trình, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng trên địa bàn.

TienBo Group luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo xây dựng để cung ứng cho toàn bộ thị trường Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Có nhiều nhà thầu lớn đã lựa chọn TienBo Group với sản phẩm Giàn giáo xây dựng Tiến Bộ trở thành đơn vị cung cấp độc quyền. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn biết lắng nghe để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, TienBo Group đã đưa ra được những sản phẩm giàn giáo xây dựng ưu việt nhất phục vụ các nhà thầu xây dựng cũng như khách mua lẻ.

Vào những tháng cuối năm chuẩn bị đón tết dương lịch, tết Nguyên Đán cổ truyến của dân tộc, nhu cầu mua các sản phẩm giàn giáo của các nhà thầu và khách nhỏ, lẻ càng trở nên cấp thiết để phục vụ gấp rút việc đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình. Nhà máy sản xuất giàn giáo Tiến Bộ đã phải tuyển thêm rất nhiều công nhân làm việc thời vụ và tăng ca sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu cung ứng giàn giáo ra thị trường.

Giàn giáo xây dựng Tiến Bộ đã được sử dụng ở nhiều công trình lớn và tầm cỡ tại tỉnh Thái Nguyên và nhiều tỉnh phía bắc:

Kim Phượng