QUẢNG CÁO: THỬ THÁCH NHỎ – NHẬN QUÀ TO – KHÔNG LO ĐÓI BỤNG

Nhà hàng SEOUL SKY BBQ xin gửi tới Quý khách hàng đã tham gia và theo dõi chương trình thử thách khách hàng “Nướng lẩu thả ga – nhận quà chớp mắt” lời cảm ơn chân thành nhất!

Từ ngày 4/8 đến 12/8/2018, SEOUL SKY BBQ đã tổ chức chương trình có MỘT KHÔNG HAI vô cùng đặc biệt tại 196 đường Bắc Sơn, thành phố Thái Nguyên và đã có đông đảo Quý khách hàng tham gia, nhận giải thưởng lớn từ Ban tổ chức.

Thể lệ thử thách vô cùng đơn giản:

* Đối tượng: Các cặp đôi NAM – NỮ, NAM – NAM, NỮ – NỮ.

* Các Cặp đôi sẽ cùng nhau tham gia thử thách ĂN HẾT trọn bộ Combo NƯỚNG-LẨU 299K.
* Thời gian cuộc thi: 30 phút
* Khách hàng thắng cuộc sẽ NHẬN THƯỞNG NGAY 200K + 299K TIỀN SUẤT ĂN + THẺ VIP ưu đãi đặc biệt từ nhà hàng do Ban tổ chức trao tặng.

* Chương trình “NƯỚNG LẨU THẢ GA – NHẬN QUÀ CHỚP MẮT” còn kéo dài đến ngày 12/8, rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ các cặp đôi và Quý vị khách hàng.

* SEOUL SKY BBQ tiếp tục gửi lời mời tới Quý khách hàng đến tham gia chương trình thử thách thưởng thức ẩm thực vào các tối theo khung giờ 18h00’ – 22h00’ các ngày tiếp theo.

* Và nhanh tay đăng ký chương trình của nhà hàng để trải nghiệm cảm giác hưng phấn, hứng khởi, vượt qua thử thách của bản thân, để có được những giây phút thư giãn lúc cuối ngày thật vui nhé các bạn!

* Khuyến mại 10% cho các hóa đơn thanh toán lần sau.

* Gọi ngay đến số Hotline: 02086265858 – 0984.880.333 để được hỗ trợ tư vấn đăng ký tham gia chương trình.

* ĐC: Số 196, đường Bắc Sơn, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên (cách cầu Gia Bảy 50m).

Trân trọng cảm ơn!