CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH TBCO RIVERSIDE (THÁI NGUYÊN)

Dự kiến ngày 10/6/2018, Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ sẽ tổ chức Lễ Khai trương Khu vui chơi trẻ em tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE, tổ 14, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Khu vui chơi trẻ em được lắp đặt bên cạnh Khu thể dục, thể thao với rất nhiều loại máy tập Gym, máy tập thể hình đa năng và nằm ở vị trí trung tâm Khu đô thị, giữa màu xanh bạt ngàn của cỏ cây, hoa lá trong lành, dịu mát.

Các bạn nhỏ đến Khu vui chơi có thể vừa tham gia các trò chơi bổ ích, lý thú, vừa tham quan Khu đô thị và chạy nhảy, đùa vui, tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe thêm dẻo dai, săn chắc.

Vui chơi ngoài trời giúp các em phát triển được thể chất, tinh thần, các kỹ năng xã hội và kích thích não bộ phát triển mạnh mẽ những vùng nhận thức, hiểu biết, dễ dàng hòa nhập với thế giới tự nhiên bên ngoài.

Các bạn nhỏ sẽ khỏe mạnh hơn nhờ được thường xuyên vận động. Bởi hoạt động thể chất sẽ giúp trẻ cải thiện mật độ xương, phát triển cơ bắp, tăng cường chức năng hoạt động của phổi, tim và giảm thiểu nguy cơ béo phì, tiểu đường, nhiễm mỡ, cùng nhiều loại bệnh phát sinh khác. Trẻ thường xuyên vận động sẽ có được phản xạ tốt và linh hoạt hơn trẻ ít vận động, đặc biệt là các bộ phận chân, tay, đầu, cổ và nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Vui chơi có tác dụng tốt đến sự phát triển của các dây thần kinh, giúp trẻ có được sự tự tin, trí thông minh, khả năng suy nghĩ, tư duy để có thể trình bày rõ ràng, mạch lạc mọi việc và rèn luyện khả năng ngôn ngữ, lý luận, hoạt động độc lập, tự chủ của trẻ.

Các bạn nhỏ học hỏi kiến thức, tiếp thu và ứng dụng rất nhiều thông qua việc chơi. Khi chơi, tinh thần trẻ được thả lỏng và thư giãn tối đa, điều này cũng tạo tiền đề quan trọng để trẻ thỏa sức phát huy sự sáng tạo, tư duy nhạy bén, nhận biết nguy hiểm và rủi ro có thể xảy ra.

Kim Phượng