Ông Đỗ Cơ Thạch, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu: “Tôi mong muốn được đồng hành với TienBo Group và xây dựng cộng đồng dân cư kiểu mẫu tại Thái Nguyên…”

Ông Đỗ Cơ Thạch, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu

Là đơn vị xây dựng nhà ở xã hội đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TienBo Group) còn tiên phong với nhiều dự án bất động sản lớn ở khu vực các tỉnh miền núi phía bắc.

Sự phát triển mạnh mẽ của Công ty thu hút đông đảo các nhà phân phối sản phẩm địa ốc và sàn giao dịch bất động sản đến hợp tác để tiêu thụ sản phẩm. Gặp gỡ ông Đỗ Cơ Thạch, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu, phóng viên Báo Doanh nghiệp Việt Nam có cuộc trao đổi, phỏng vấn về việc đánh giá tiềm năng từ Dự án TBCO RIVERSIDE qua góc độ Nhà phân phối sản phẩm bất động sản.

Pv: Xin ông cho biết lý do lựa chọn của Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu khi bắt tay cùng TienBo Group đưa sản phẩm nhà chung cư Tiến Bộ cung ứng ra thị trường?

– Bằng kinh nghiệm của một lãnh đạo Công ty đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn chọn những sản phẩm tốt, chất lượng, chủ đầu tư uy tín, giấy tờ pháp lý đảm bảo, thông tin minh bạch để cộng tác. Tất cả chuỗi sản phẩm của TienBo Group đã đáp ứng được những điều đó. Và chúng tôi tin là sự liên kết, hỗ trợ giữa hai Công ty sẽ dẫn đến thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác hợp tác về phân phối nhà ở chung cư giữa TienBo Group và Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu

Pv: Ông đánh giá thế nào về Dự án TBCO RIVERSIDE do TienBo Group làm chủ đầu tư?

– Dân gian có câu: “Nhất cận phố; Nhị cận giang; Tam cận lộ” quả không sai. Dự án TBCO RIVERSIDE có được 3 yếu tố mà tôi đánh giá cao bởi sự đắc địa và thuận lợi: Gần phố phường, đô thị, gần sông, gần đường giao thông nội thị và quốc lộ. Dự án hứa hẹn mang tới cuộc sống văn minh, hiện đại cho người dân và đáp ứng được xu hướng về nhu cầu chỗ ở chất lượng cao, dịch vụ cộng đồng dân cư đảm bảo.

Theo tôi, ở đâu có cộng đồng dân cư lớn, văn minh, hiện đại, ở đó sẽ thu hút được đầu tư và có khả năng tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Vì vậy, tiềm năng từ Dự án là vô cùng dồi dào. Các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng mua các căn hộ ở thời điểm này là thuận lợi nhất bởi khi ai cũng hiểu được giá trị và lợi nhuận sẽ có được từ sản phẩm thì lúc đó sản phẩm có thể sẽ tăng giá lên rất nhiều rồi…

Thái Nguyên hiện nay đang được xếp hạng thứ 7/63 tỉnh, thành của cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI và là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như nội địa rất lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp. Từ đó kéo theo lực lượng lao động đổ về và nhu cầu nhà ở cho người dân ngày càng trở nên cấp thiết. Thị trường bất động sản tại quê hương Xứ Trà được đánh giá là một trong 3 tỉnh tiềm năng nhất khu vực phía bắc sau thủ đô Hà Nội đó là: Bắc Ninh, Quảng Ninh và Thái Nguyên. Do vậy, Dự án TBCO RIVERSIDE chính là giải pháp đúng đắn, hợp lý, đáp ứng được xu thế thời đại và bám sát được chủ trương, chiến lược của thành phố Thái Nguyên về phát triển các khu đô thị hai bên bờ sông Cầu. TBCO RIVERSIDE đã góp một điểm sáng ấn tượng và tạo nên sự đột phá về góc nhìn, cách nghĩ, tư duy của mọi người đối với các khu chung cư hiện đại, văn minh và giúp con người có cơ hội được trải nghiệm để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thịnh vượng.

Dự án TBCO RIVERSIDE có diện tích 13ha; Tổng mức đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng; Trên 70% diện tích là khu vực trồng cây xanh và mặt nước

Pv: Là nhà phân phối, tư vấn và bán sản phẩm bất động sản của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vin Group, Sun Group, Tân Hoàng Minh Group… Vậy đến với TienBo Group ông có cảm nhận thế nào?
– Tôi nhìn nhận được năng lực thực sự của chủ đầu tư và cái tâm của lãnh đạo Công ty. Trải qua nhiều năm triển khai các dự án của nhiều Tập đoàn Bất động sản lớn trên cả nước, chúng tôi có sự so sánh và đặt niềm tin tưởng, kỳ vọng vào đường lối, chiến lược kinh doanh của TienBo Group. Tập đoàn luôn biết đặt giá trị sản phẩm gắn liền với lợi ích xã hội, lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích thương mại và tư hữu cá nhân. Điều đó chắc chắn sẽ là nền tảng kiên định làm nên thương hiệu Tiến Bộ ngày càng uy tín và bay cao, bay xa… Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng TienBo Group để mang đến những chuỗi sản phẩm bất động sản có chất lượng, giá trị cho thị trường và xây dựng được nhiều cộng đồng dân cư kiểu mẫu tại Thái Nguyên và các tỉnh trên toàn quốc.

Tòa nhà SEOUL SKY trong Dự án TBCO RIVERSIDE cao 20 tầng, thiết kế theo kiến trúc Singapore hiện đại đã được hoàn thiện và bàn giao cho các hộ dân cư

Tòa nhà DREAM HOME đang được thi công xây dựng dự kiến quý IV/2018 sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Kim Phượng