NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA QUẢ CẦU LÔNG TIẾN BỘ

NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA QUẢ CẦU LÔNG TIẾN BỘ

Quả cầu lông là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong thi đấu cầu lông. Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến cây vợt của mình mà ít để ý đến quả cầu lông. Trên thực tế, một quả cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao thành tích hơn trong luyện tập và thi đấu rất nhiều.

Thương hiệu TTB Bami – cầu lông Tiến Bộ là một sản phẩm của Công ty Cổ phân Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group). Quả cầu lông Tiến Bộ là một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng khi sản xuất những quả cầu chất lượng với giá thành phải chăng. Cầu Lông của hãng còn là đơn vị tài trợ cho rất nhiều trận tranh tài cầu lông tại Việt Nam.

 

Quả cầu lông Tiến Bộ là một sự lựa chọn số một cho người chơi, quả cầu lông đạt chất lượng cao, nhưng giá bán rất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng. Nó được sản xuất dựa trên dây chuyền tự động. Được chứng minh đạt theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới. Đây là một đặc điểm vượt trội đáng kể của thương hiệu này.

Cầu lông Tiến Bộ phần tán cầu: có 16 lông vũ, được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm đủ thời gian sinh trưởng (cánh cong). Sau đó dùng công nghệ cao để xử lý làm thẳng ra nên phần tán cầu rất bền và ổn định về mặt quỹ đạo bay của quả cầu.

Cầu lông Tiến Bộ có hai loại đế cầu: loại đế cao su xốp chủ yếu dành cho các vận động viên chơi ở mức phong trào. Loại đế gỗ cao cấp hơn nhằm phục vụ cho đối tượng các vận động viên thi đấu quốc gia và quốc tế dùng công nghệ cao để xử lý nên quả cầu đi xoáy, rất bền và ổn định

Quả cầu lông Tiến Bộ hính là một phụ kiện cần có khi bạn muốn chơi cầu lông. Quả cầu được thiết kế với độ nảy cực tốt, cầu cũng nhanh và chính xác giúp người chơi thực hiện những cú đánh có được độ chính xác cao.

Toàn bộ lông đã trải qua quá trình sản xuất kỹ lưỡng. Thông qua đó để loại bỏ bụi bẩn, tăng độ bền tối ưu cho sản phẩm. Cầu lông cũng có tính nhẹ đặc trưng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc các tuyển thủ thi đấu

Trên đây là những thông tin về cầu lông Tiến Bộ. Dựa vào những thông tin này bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để luyện tập và rèn luyện sức khỏe.