Những cổ động viên đáng yêu!

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công trong các giải đấu tại Hội thao Chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây Dựng Việt Nam, đó chính là sức mạnh lan tỏa từ đội ngũ cổ động viên vô cùng nhiệt tình, sôi động và luôn theo sát những trận đấu khi có các vận động viên đội nhà tham dự.

Tiếng hò reo, vỗ tay và những tiếng hô vang dội: “Tiến Bộ, Tiến Bộ”, “Tiến Bộ cố lên”, “Tiến Bộ vô địch”, “Tiến Bộ number one”… của các “hoạt náo viên” trên khán đài như cộng hưởng thêm tinh thần thi đấu hết mình của các tay vợt Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ. Mỗi pha cầu khó hoặc xử lý một tình huống nguy hiểm, đội ngũ cổ động viên (mặc đồng phục của Công ty) lại cổ vũ liên tục cho đội nhà thêm mạnh mẽ, để nhanh chóng giành chiến thắng.

Trong suốt 2 ngày thi đấu, đội tuyển nào cũng có những cổ động viên đáng yêu và nhiệt tình như vậy. Cổ động viên của Công Cổ phần Xi măng La Hiên đeo băng rôn khẩu hiệu mang biểu tượng Công ty và mặc quần áo đồng phục để cổ vũ tưng bừng cho trận đấu. Cổ động viên của Công ty Tư vấn Đầu tư & Xây dựng, Công ty Cổ phần Vận tải, Công ty Xây dựng số II; Cổ động viên của các đơn vị Khối nhà nước thuộc sở, ban, ngành, huyện, thành, thị… đều ra sức cổ vũ tích cực cho đội nhà, tạo nên không khí phấn khích, náo nức trên đấu trường và giúp các vận động viên đạt thành tích cao hơn khi thi đấu.

Thể thao là vậy. Thắng lợi thường đi liền với vinh quang. Thất bại lại hay kèm theo sự tiếc nuối. Nhưng, dù bất kỳ trường hợp nào, điều không thể thiếu ở những giải đấu chính là sự có mặt của các cổ động viên đáng yêu, làm nên không khí náo nhiệt, sôi động và “truyền lửa” cho các vận động viên thi đấu thêm cố gắng, hết mình và nâng cao thành tích cho các đội tuyển.

Kim Phượng